Hot Face

Con gái Thúy Nga ra sao sau ồn ào của bố mẹ?

Nguyệt Cát được mẹ thực hiện bộ ảnh đáng yêu và hồn nhiên.

HUY_1201a

Vốn là một cô bé xinh xắn, hài hước mang thần thái giống mẹ – diễn viên hài Thúy Nga- cô bé Nguyệt Cát luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện và thu hút người đối diện bởi vẻ lém lỉnh của mình.

HUY_1215a

Nguyệt Cát cũng đã được diễn viên Thúy Nga đưa lên sân khấu để diễn chung cùng mẹ dù chỉ là một vai rất nhỏ.

HUY_1222a

Không dấu niềm tự hào về cô con gái nhỏ, diễn viên Thúy Nga vẫn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảng khắc, hình ảnh của con gái trên trang cá nhân.

HUY_1225a

Chị luôn hóm hỉnh “Ở trên sân khấu mình tỏa sáng bao nhiêu thì ở đứng cạnh “bả” mình bị chìm bấy nhiêu, mình cứ như osin cao cấp của “bả” chứ không phải mẹ “bả” nữa rồi”.

HUY_1242a

Vốn yêu thích hoa sen, mới đây “bà già” Thúy Nga đã cho bé Nguyệt Cát thực hiện một bộ ảnh như “phiên bản nhí” của mình khi mặc áo bà ba chụp cùng hoa sen.

HUY_1255a

Cô bé Nguyệt Cát đã thể hiện những shot hình vô cùng dễ thương.

HUY_1256a

nhí” của mình khi mặc áo bà ba chụp cùng hoa sen. Cô bé Nguyệt Cát đã thể hiện những shot hình vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, diễn viên Thúy Nga đã “bât mí”: “Ai xem hình cũng tưởng Nguyệt Cát hợp tác với nhiếp ảnh lắm nhưng thực ra là không. Cả ekip mệt dừ với con nhỏ. Bả tạo dáng góc nào là nhiếp ảnh chạy theo góc đó. Còn tôi la hét ở ngoài trêu chọc mãi nó mới cười đấy. Nó như mấy con khỉ ở ngoài rạp xiếc vậy, muốn cười, muốn tạo dáng là phải cho nó mút kẹo. Làm tốt, làm giỏi thì cho mút hai lần”.

HUY_1310a

Hai mẹ con Thúy Nga vừa có một kỳ nghỉ hè với những chuyến đi thú vị qua nhiều địa danh nổi tiếng ở Việt Nam.

HUY_1325a

Thúy Nga đã đưa con trở lại Mỹ để cô bé chuẩn bị vào năm học mới.

HUY_1351a

Riêng Thúy Nga, giữa tháng 8 sẽ về Việt Nam để tham gia ghi hình cho một gameshow mới với vai trò giám khảo và thực hiện nhưng công việc riêng của mình.

Photo: Quốc Huy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top