Hot Face

Có một Next Top và The Face gây cười không ngớt

Một sự sáng tạo mới của nhóm BB&BG khiến người xem không thể nhịn cười khi kết hợp các chương trình truyền hình thực tế đang gây sốt hiện nay lại với nhau.

“The Face” và “Việt Nam Next Top Model” đang là những chương trình gây “bão” hàng tuần trên sóng truyền hình, nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của khán giả. Sau mỗi tập phát sóng, hình ảnh, thông tin của các chương trình liên tục được cập nhật, làm mọi người vô cùng tò mò và háo hức đón xem những tập tiếp theo.

Mới đây, bằng sự sáng tạo độc đáo, nhóm BB&BG đã thực hiện một clip mới với sự cắt ghép tinh tế từ 2 chương trình đình đám, cùng với những video đã từng quay từ trước của nhóm. Một kịch bản hoàn toàn mới, đầy thú vị nhanh chóng ra đời, và cũng nhận được rất nhiều tiếng cười, sự ủng hộ cuồng nhiệt của các fans khi đoạn clip mới vừa xuất bản.

Xem qua những đoạn video thú vị mới của nhóm BB&BG:

Bên cạnh đó, một điều đặc biệt của chương trình Vietnam Next Top Model năm nay có sự tham gia dự thi của thí sinh Kim Nhã – thành viên của nhóm hài BB&BG đình đám. Vào nhà chung nhờ sự bình chọn của khán giả, Kim Nhã đang dần chứng minh khả năng làm người mẫu của mình, và hứa hẹn sẽ là cái tên có thể tiến xa trong chương trình năm nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top