Hot Face

Có một Mai Ngô không ồn ào trên báo giới

Trở về cuộc sống hiện tại, Quỳnh Mai vẫn tràn đầy năng lượng và hăng say làm việc mỗi ngày.

1

Sau khi chương trình “The Face” phát sóng, cái tên Mai Ngô nhanh chóng trở thành tâm điểm của báo giới và khán giả xem đài. Cô gái ấn tượng với làn da nâu mạnh mẽ, cùng cá tính đã tạo nên sự kịch tích xuyên suốt 4 tập phát sóng vừa qua và khiến khán giả chưa thể ngừng bàn tán về cô gái 9x đặc biệt này.

2

Trong cuộc thi là thế, nhưng ngoài đời, nhiều nhận xét cho rằng Quỳnh Mai (Hay còn gọi là Mai Ngô) được rất nhiều người nhận xét là dễ thương, hiền và làm việc rất tích cực.

3

Trước đó, Quỳnh Mai còn ghi dấu ở cuộc thi Asian Next Top Model 2016, tuy phải dừng lại khá sớm, nhưng đại diện Việt Nam đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người xem nói chung, và làm “mát lòng” khán giả Việt nói riêng.

4

Quỳnh Mai vẫn hay say công việc, cá tính mạnh mẽ bộc lộ hằng ngày qua cách sinh hoạt tạo nên một sự đặc biệt mà không phải ai cũng có.

5

Cô thử thách chính mình với những cái khó để có thể tìm ra được sự mới mẽ, tạo nên cái riêng mang thương hiệu của Quỳnh Mai.

6

Một Quỳnh Mai ngoài đời không ồn ào như trong các chương trình truyền hình thực tế. Vẫn là một cô gái Á đông, trẻ trung, nhiệt huyết, đầy năng lượng sống,…

7

Tích cực rèn luyện bản thân, không ngại những khó khăn và điều tiếng của mọi người dành cho mình.

8

Quỳnh Mai hứa hẹn sẽ là cái tên tạo nên sự đột phá trong năm 2016. Đây là bước ngoặc đánh dấu cho bước đường nghệ thật của cô gái trẻ 9x đầy tài năng, và khát khao theo đuổi ước mơ mà mọi người nên nhìn nhận.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top