Hot Face

Cô giáo xinh đẹp bị sa thải vì làm người mẫu nội y

Một giáo viên trợ giảng Anh bị đuổi việc sau khi những bức ảnh gợi cảm của cô khi còn là người mẫu nội y bị phụ huynh học sinh phát hiện.

1

Cô giáo Gemma Laird gợi cảm trong vai trò người mẫu nội y trước khi làm trợ giảng ở tường tiểu học Bloemfontein. Ảnh: SWNS

Gemma Laird, 21 tuổi, mới chỉ làm việc cho trường tiểu học Bloemfontein ở Durham (Anh), được một tuần thì bị quyết định cho thôi việc.

“Sau một tuần, cô hiệu trưởng gọi tôi lên văn phòng và thông báo rằng có ai đó đã vào Facebook và nhìn thấy ảnh tôi làm người mẫu đồ lót. Bà ấy nói rằng không muốn việc này gây tổn hại tới danh tiếng nhà trường và mọi người sẽ có thể coi thường nếu biết tôi từng làm người mẫu. Bà ấy khiến tôi cảm thấy mình thật bẩn thỉu, chẳng khác gì một gái điếm. Thật nực cười. Lúc mới vào, họ nói tôi hợp với bọn trẻ. Tuy công việc khá vất vả, nhưng tôi nghĩ mình đã làm rất tốt”, bà mẹ một on chia sẻ.

Theo Mirror, Gemma được nhận vào làm vị trí trợ giảng của trường với mức thù lao 150 bảng Anh một tuần. Cô cho biết đã vượt qua các ứng viên khác cũng như một bài kiểm tra mới có được công việc này. Trước đây, khi làm người mẫu, mức thu nhập của Gemma là 120 bảng một tuần. Cô khẳng định các sếp trong trường đều biết về công việc làm mẫu của cô trước khi nhận cô vào làm.

2

Gemma sở hữu thân hình nuột nà, gương mặt xinh xắn. Ảnh: SWNS

Ngoài ra, các tài khoản mạng xã hội của Gemma đều để chế độ riêng tư, vì thế học sinh không thể truy cập vào và nhìn ảnh cô trong vai trò người mẫu đồ lót. Dù vậy, ban giám hiệu trường vẫn thấy cần phải sa thải Gemma sau khi bị áp lực từ phía phụ huynh học sinh.

“Thật không công bằng. Tôi muốn tìm một công việc ổn định để nuôi con gái, nhưng việc này khiến tôi thấy như thể mình vừa bị trúng đạn vậy. Nói thật, tôi thấy thanh danh mình bị hủy hoại”, Gemma khẳng định.

Bà mẹ trẻ này đang cân nhắc việc kiện trường Bloemfontein. Edward Cooper, một chuyên gia luật về tuyển dụng, cho hay Gemma đã nói với trường việc mình từng làm người mẫu trước khi được nhận vào làm. Tuy nhiên, do thời gian công tác tại trường mới chỉ một tuần nên việc khởi kiện trường do bị đuổi việc vô cớ khá khó khăn.

3

Cô giáo Gemma và con gái. Ảnh: SWNS

Bà Laura Liddell, Hiệu trưởng trường Bloemfontein, thì giải thích những hình ảnh của Gemma, một trợ giảng, không phù hợp với các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp, vì thế họ không còn chọn lựa nào khác ngoài việc sa thải.

Theo Hướng Dương/Ngôi Sao

To Top