Hot Face

Cô gái tố Á hậu Huyền My thả thính đã có con với chồng chưa cưới?

Cô gái tố Á hậu Huyền My “thả thính” lại tiếp tục tung bằng chứng, lên tiếng phản bác những phát ngôn của mẹ Á hậu.

Cách đây ít giờ, sau tuyên bố “tạm tha” cho Huyền My bằng cách ẩn đi dòng trạng thái tố Á hậu “thả thính”, cô gái được cho là vợ chưa cưới của một thiếu gia đã tiếp tục tung bằng chứng phản bác lại lời phát ngôn của bà Lan Phương, mẹ Á hậu Huyền My.

Huyền My cùng với mẹ của mình
Huyền My cùng với mẹ của mình

Theo đó, bà Lan Phương cho biết rằng trong đêm thời trang của NTK Hoàng Hải, bà luôn theo sát con gái từng bước, không hề có chuyện Huyền My nói chuyện hoặc tiếp xúc với ai mà bà không biết, đặc biệt là người đàn ông được nhắc tới trong status “tố cáo” Huyền My.

Cô gái trẻ từng ẩn trạng thái tố Huyền My thả thính nhưng giờ lại tiếp tục lên tiếng
Cô gái trẻ từng ẩn trạng thái tố Huyền My “thả thính” nhưng giờ lại tiếp tục lên tiếng

Theo đó bà cho biết rằng trong đêm thời trang của NTK Hoàng Hải, bà luôn theo sát con gái từng bước, không hề có chuyện Huyền My nói chuyện hoặc tiếp xúc với ai mà bà không biết, đặc biệt là người đàn ông được nhắc tới trong status “tố cáo” Huyền My.


Cô gái trẻ phản bác lại lời của mẹ Á hậu

Cô gái trẻ phản bác lại lời của mẹ Á hậu

Thế nhưng ngay lập tức, chủ nhân facebook T.H có những lời “tố” Huyền My đã tung những bằng chứng cụ thể cho rằng trước đó Huyền My đã có quen biết với người yêu của mình, tức thiếu gia J.T.

Theo đó, cô đã đăng tải một đoạn nói chuyện của cô cùng Huyền My qua Facebook, trong đó Huyền My nhận có biết J.T.

Với những gì chủ nhân Facebook T.H tung ra thì cuộc nói chuyện về người yêu thiếu gia của hai người đã có từ tháng 11 năm 2016. Cô gái chia sẻ ảnh của người yêu và Á hậu Huyền My có thừa nhận là biết người này.

Ngay khi bằng chứng này được tung ra, có nhiều ý kiến cho rằng mẹ á hậu Huyền My chỉ nói là trong thời gian buổi lễ Huyền My không nói chuyện với ai, chứ cũng không cho biết mối quan hệ của hai người. Vì vậy rất khó để nói là mẹ Huyền My nói sai sự thật như cô gái này chia sẻ.

Thậm chí, cô gái này còn cho biết, chàng thiếu gia đó không chỉ là người yêu mà đã là chồng sắp cưới và là cha của con cô.

“Kèm theo hình mình và chồng mình đã nhắn tin với nhau cho những bạn khỏi đi thêu dệt nhé xem sự thật là như thế nào. Chị chỉ muốn giữ cha cho con chị thôi em à!”, cô gái T H chia sẻ.

Trước những lời phản bác trên Facebook của cô gái trẻ T H, gia đình Á hậu Huyền My hiện vẫn im lặng là chưa tiếp tục lên tiếng về sự việc.

Theo K.N/Gia đình và xã hội

To Top