Hot Face

Chồng Tâm Tít ngủ gục nắm tay khi vợ gội đầu gây ra tranh luận

Đa phần bình luận đều cho rằng Tâm Tít thật hạnh phúc vì có một người đàn ông dành thời gian ở bên cạnh cô, cả trong những khoảnh khắc bình thường và giản dị của cuộc sống.

Xếp lại hết những thị phi tình cảm với cuộc tình cũ, năm 2015, Tâm Tít lên xe hoa. Chồng của cô là một thiếu gia người Hà Nội bảnh bao, cao ráo và giàu có.

Sau khi cưới chồng và sinh con, dường như Tâm Tít lột xác hoàn toàn. Cô hot girl thơ ngây, dễ thương với nụ cười tỏa nắng ngày nào đã trở thành một người phụ nữ thành đạt, sang trọng và quyến rũ.

Không những vậy, cuộc sống giàu có, viên mãn của Tâm Tít còn khiến nhiều người ghen tị. Những khoảnh khắc hạnh phúc của Tâm Tít và chồng đăng tải trên Facebook đều nhận được rất nhiều lời trầm trồ, khen ngợi.

Ông xã của Tâm Tít thường xuyên dành cho vợ những cử chỉ ân cần, tình cảm. Anh luôn dành thời gian để quan tâm chăm sóc vợ.

Thậm chí, dân mạng đã chia sẻ với nhau một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chồng Tâm Tít nằm bên cạnh, đợi vợ gội đầu. Đôi tay của 2 vợ chồng nắm chặt lấy nhau vô cùng gắn bó, tình cảm.

Một số ý kiến cho rằng bức ảnh “diễn quá”, “sến quá”. Nhưng đa phần bình luận đều cho rằng Tâm Tít thật hạnh phúc vì có một người đàn ông dành thời gian ở bên cạnh cô, cả trong những khoảnh khắc bình thường và giản dị của cuộc sống.

Thậm chí, để phản pháo lại ý kiến tiêu cực nói vợ chồng Tâm Tít “diễn”, “sến”, một dân mạng đã bày tỏ khá dài:

“Tôi ngưỡng mộ Tâm Tít. Ngưỡng mộ không phải vì cô ấy là một trong những hotgirl xinh đẹp nhất, cũng không phải cô ấy có tài năng gì nổi bật.

Mà có lẽ, ngưỡng mộ bởi sau tất cả những lùm xùm, scandal tình ái khiến cô ấy không được đẹp trong mắt nhiều người, cô ấy vẫn có được một người chồng yêu thương, trân trọng, có thể khiến cuộc sống của cô ấy vui vẻ và hạnh phúc.

1

Hình ảnh tình cảm của 2 vợ chồng Tâm Tít.

Hình ảnh tình cảm của 2 vợ chồng Tâm Tít.

Nhìn đi, cái cách anh hôn cô ấy nồng nhiệt như thế nào, họ ở bên nhau trong những chuyến đi xa, anh chăm sóc cho cô từ điều nhỏ nhặt nhất rồi cái cách anh nắm tay cô ở khắp mọi nơi thậm chí có thể chờ cô 4,5 tiếng đồng hồ làm tóc vừa nắm tay cô rồi ngủ vùi.

Thật kì lạ đàn ông có tiền, giàu có, lại đẹp trai phong độ thiếu gì các cô gái xinh đẹp vây quanh, nhưng anh vẫn yêu một người con gái đến cuồng si như vậy, trên đời này có hiếm không?

Rồi có người sẽ nói rằng: “Cứ chờ xem, rồi khoảng thời gian này chẳng kéo dài được bao lâu đâu”, tôi thực sự chẳng quan tâm, tôi vẫn ngưỡng mộ tình yêu của họ.

Kéo dài bao lâu không quan trọng bằng việc thời khắc yêu nhau chúng ta đã yêu như thế nào có xứng đáng với tình yêu chúng ta dành cho nhau không?

Và đặc biệt đối với phụ nữ, những giây phút được người đàn ông của mình chăm sóc, yêu thương, bảo vệ dù ở bất kì nơi đâu trong hoàn cảnh nào, có cảm thấy hạnh phúc tuyệt vời hay không?

Thứ tình yêu có thể minh chứng rằng, đàn ông nếu muốn yêu thương và quan tâm đến người yêu hay vợ của mình thì không hề khó, chỉ cần một trái tim chân thành là đủ!”.

Bức ảnh nắm tay nhận được nhiều bình luận.

Bức ảnh nắm tay nhận được nhiều bình luận.

Dưới đây là những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của vợ chồng Tâm Tít dành cho nhau:
4 5 6 7 8 9

Chồng Tâm Tít cẩn thận bóc cua cho vợ

Chồng Tâm Tít cẩn thận bóc cua cho vợ

Theo Trí Thức Trẻ

To Top