Hot Face

Chồng Lâm Á Hân livestream: “Trắng hay đen thì nó đã kết thúc, đó là mong muốn của tôi từ lâu rồi’

Trong clip “trực tiếp” mới đây trên Facebook cá nhân, rapper Phạm Hồng Hải đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình với Lâm Á Hân và thể hiện sự bức xúc với cư dân mạng.

Hơn cả Lâm Á Hân, trong câu chuyện hot girl vừa tố chồng ngoại tình và quyết đưa ra toà ly hôn thì rapper Phạm Hồng Hải – chồng của cô nàng mới chính là người được dư luận quan tâm, chĩa mũi dùi vào nhiều nhất. Ngay trên clip livestream khi 2 vợ chồng đang cãi vã của Lâm Á Hân, mọi người đã bị bất ngờ khi Phạm Hồng Hải xưng “mày-tao”, chửi bới vợ mình bằng những từ ngữ khá nặng nề.

Chính cách hành xử này cùng với việc bị chính vợ tố từng ngoại tình đã khiến anh chàng nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực của cư dân mạng. Rồi sau đó chưa lâu, bạn gái cũ của Phạm Hồng Hải – P.Q.N cũng “đăng đàn” cho biết anh chàng từng rất nhiều lần bày trò, giả bệnh sắp chết, sống ảo lấy le, đánh đập và lừa tiền của không ít cô gái. Mặc dù thực hư của việc này vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng giữa ồn ào, cư dân mạng lại một lần nữa không thể bình tĩnh trước những hành động của chồng hot girl Lâm Á Hân.

10-28-1479455079861-1479498101992

Không ít người đã vào tận Facebook của Phạm Hồng Hải để lại những bình luận rất nặng lời. Có lẽ cũng vì điều này mà mới đây, anh chàng đã quyết định livestream để trực tiếp “nói chuyện” với cộng đồng mạng. Màn livestream kéo dài hơn 10 phút này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Trong suốt clip, Phạm Hồng Hải liên tục nhắc đến việc trang Facebook cá nhân là “nhà” của mình, nếu không thích thì mọi người cứ next, “cộng đồng mạng đâu có nuôi anh lớn ngày nào”. “Anh chưa làm gì các cậu, các cậu đâu có biết người ta làm gì anh”, rồi “các cậu không biết một cái gì để lên tiếng ở đây cả”.

1-1479498161824

Anh chàng tỏ ra rất bức xúc khi có những người lạ lao vào bình luận chửi mình, và cũng thẳng thắn tuyên bố luôn đối với những người không quen biết mà bình luận không lịch sự thì sẽ block.

Còn đối với “người cũ” – tuy không nói cụ thể nhưng mọi người đều hiểu người được nhắc đến ở đây là Lâm Á Hân – Phạm Hồng Hải nói: “Rốt cuộc trắng hay đen thì nó cũng đã kết thúc, đó là mong muốn của anh từ rất lâu rồi, nay đã đạt được nên không muốn nói gì thêm”.

Theo Tri thức trẻ

To Top