Hot Face

Choáng váng khi hot girl dao kéo Vân Tokyo để da nâu

Chán da trắng, người đẹp dao kéo sang mốt da nâu.

Clip thu hút hàng ngàn lượt xem của Vân Tokyo

Từng là hot girl đình đám nhất trong 2015 khi công khai chuyện dao kéo để đẹp hoàn thiện, Vân Tokyo tiếp tục gây choáng váng với vẻ ngoài.

Quyết định từ bỏ làn da trắng nõn nà từng là “thương hiệu” riêng, Vân Tokyo nhuộm da nâu bóng gợi cảm. Hình ảnh mới của Vân Tokyo nhận được vô số ý kiến trái chiều. Tuy nhiên hầu hết khen ngợi Vân Tokyo trông hoàn hảo hơn với nước da mới.

hot-girl-tham-my-van-tokyo-tim-nguoi-dem-ho-tien

Vân Tokyo từng có làn da trắng sứ rất thu hút.

Sau khi đăng tải clip mới nhất thu hút hơn 21.000 lượt xem, Vân Tokyo nhá hàng hình ảnh da nâu hoàn hảo. Với hơn 194.000 lượt theo dõi trên facebook cá nhân, thay đổi của Vân Tokyo trở thành đề tài bàn cãi mấy ngày qua. Điều đáng nói là người đẹp trông sexy hơn hẳn và thần thái quyến rũ lạ lùng với người đối diện.

Trước thắc mắc của người hâm mộ, Vân Tokyo tự tin khẳng định: “Tôi hơi lo ngại khi thay đổi màu da vì hình ảnh lúc trước giúp tôi mở spa rất thành công và đông khách. Nhưng rồi khi làm da xong tôi ưng ý vô cùng và cảm thấy da nâu hợp với mình hơn bao giờ hết. Hiện tại tôi thấy mình tự tin hơn, đẹp và rất quyến rũ. Đường nét gương mặt mềm mại và thu hút hơn trước, tôi vui hơn bao giờ hết”.

Desktop14

Desktop13

Mỹ nhân gây choáng váng khi để da nâu.

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top