Hot Face

Choáng váng hình ảnh Hà Lade sau dao kéo

Mới hai ngày trước, Hà Lade đã xuất hiện tại sân bay Quốc tế Nội Bài với hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ để đi Hàn Quốc. Cô gây chú ý bởi việc công khai sang xứ sở kim chi để phẫu thuật thẩm mỹ, tháp tùng Hà Lade trong chuyến đi này là bạn thân, Hoa hậu Lam Cúc.

Trước việc Hà Lade quyết định thẩm mỹ đã gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều, nhiều người cho rằng việc sở hữu nhan sắc mỹ nhân của cựu hotgirl Hà thành không nhất thiết phải đụng đến dao kéo.

3 Cô được bác sĩ tại Hàn tư vấn tận tình

2

Lam Cúc động viên đàn em trước giờ dao kéo.

Tại Hàn Quốc, người đẹp sinh năm 1994 được các bác sĩ khám rất chi tiết tỷ lệ gương mặt trước khi bước vào phòng phẫu thuật. Trên trang cá nhân, Hà Lade cũng phủ định việc trước đây bản thân từng phẫu thuật thẩm mỹ, cô chỉ dùng đến nhiều phương pháp làm đẹp và chưa đụng đến dao kéo. Lần thẩm mỹ này cô quyết định hạ gò má để cho bớt cao và cấy mỡ tự thân để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

Hình ảnh sau khi vừa thực hiện ca phẫu thuật đã gây chú ý trên mạng xã hội. Xem ra cô nàng phải chịu đau đớn không nhỏ, hiện tại khuôn mặt cô vẫn đang rất sưng và nhìn rất baby. Rất khó để nhận ra đây là Hà Lade mà khán giả từng biết khi nhìn qua hình ảnh mới này. Nhiều chị em vẫn đang rất chờ đợi việc Hà Lade khi hết sưng nhan sắc sẽ thay đổi như thế nào.

8 9

Hình ảnh sau dao kéo của người đẹp gây choáng váng

Không như nhiều mỹ nhân khác của Vbiz đều giấu nhẹm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thì Hà Lade lại thoải mái công khai. Cô cho biết bản thân đã làm thì luôn chịu trách nhiệm với bản thân, cô hy vọng ngoại hình thay đổi sẽ giúp cô tự tin hơn trong cuộc sống.

Hà Lade hiện tại sinh sống ở TP.HCM, cô thỉnh thoảng tham gia một vài sự kiện của làng giải trí. Thu nhập của cô chủ yếu đến từ việc kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang tại Hà Nội và sắp tới là ở Sài Gòn.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top