Hot Face

Chỉ trong 12 tiếng, parody ‘Ghen’ của BB Trần đạt hơn nửa triệu lượt xem

Trong sản phẩm parody lần này, ngoài BB Trần còn có sự tham gia diễn xuất của của Hải Triều, Thuận Nguyễn, Đào Tín.

Sau thành công của các sản phẩm parody như: Bao giờ lấy chồng, Nơi này có anh, Gửi người yêu cũ, Anh cứ đi đi,…. BB Trần đã vừa cho ra mắt sản phẩm mới được cover từ ca khúc “Ghen” của Min, Erik và Khắc Hưng. Ghen được xem là sản phẩm đuầ tư nhất của BB Trần từ đầu 2017 đến nay.

Ghen – BB Trần

Ngay khi trình làng, “Ghen” của BB Trần được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”. Chỉ trong 12 giờ kể từ lúc chính thức ra mắt, sản phẩm đã có hơn nửa triệu lượt xem (cụ thể là 519.401) lượt xem) và làm “chao đảo” cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh tình huống hài hước đem lại tiếng cười, BB Trần còn giúp người xem “đã mắt” với biệt tại giả gái của mình. Chưa hết, sự xuất hiện của những đồng nghiệp, cũng là những diễn viên trẻ đang được nhiều khán giả yêu mến như: Hải Triều, Thuận Nguyễn, Đào Tín,… càng làm bản MV thêm sự chú ý.

1

2

3

4

MV đầu tư khá chỉn chu về trang phục, nội dung kịch bản, bối cảnh,… đã giúp sản phẩm giữ được nhịp xuyên suốt đúng như bài hát mà cả nhóm quyết định parody. Có thể thấy rằng, một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của BB Trần đã được cộng đồng mạng đón nhận nồng nhiệt. Đây cũng được xem là bước đầu thành công của BB Trần kể từ khi anh quyết định hoạt động độc lập trên kênh youtube riêng của mình, không mang danh nghĩa của nhóm BB&BG.

Thông tin thêm:

“Ghen” là một sản phẩm âm nhạc EDM thuộc thể loại Tropical House do nhạc sĩ Khắc Hưng sản xuất. Ca khúc được thể hiện thành công bởi ca sĩ Min và Erik.

Bài hát là màn đối thoại ấn tượng bằng âm nhạc giữa chàng trai và cô gái lấy cảm hứng từ những tình huống đời thường của các cặp đôi yêu nhau.

MV “Ghen” chính thức được giới thiệu vào ngày 23/5/2017. Tính thới thời điểm hiện tại, MV đã nhận được gần 35.753.193 lượt xem trên trang youtube.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top