Hot Face

Chi Pu lên tiếng về status bị nghi liên quan tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

Chi Pu đã dành hẳn một bức tâm thư gửi tới người hâm mộ để khẳng định chuyện đăng chia sẻ buồn bã không hề liên quan đến những đồn đoán của công chúng.

Hơn 1 ngày qua mạng xã hội liên tục xôn xao chuyện Chi Pu bất ngờ huỷ theo dõi cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh, đăng chia sẻ buồn bã lên trang cá nhân. Câu chuyện này còn gây bàn tán hơn khi mới đây, clip Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thân thiết bên nhau tại đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng ở Phú Quốc được tung lên mạng. Nhiều ý kiến cho rằng dòng tâm trạng của Chi Pu chắc chắn xuất phát từ đoạn clip tình tứ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh trong siêu đám cưới Đông Nhi. Bên cạnh đó, cũng có quan điểm suy nghĩ chỉ là Chi Pu gặp một vấn đề cá nhân nào đó vào đúng thời điểm clip trên gây sốt trên mạng xã hội.

Trước quá nhiều ý kiến từ công chúng, Chi Pu đã có những phản hồi chính thức trên trang cá nhân mới đây. Theo Chi Pu thời gian qua cô đã trải qua những ngày rất tồi tệ và tìm cách giải toả bằng việc đăng chia sẻ lên mạng xã hội. Vậy nhưng giọng ca “Đoá hoa hồng” không nghĩ lại nhận về nhiều đồn đoán trái chiều như hiện tại. “Chi biết rằng có rất nhiều người đang cảm thấy hả hê vì mãi mới thấy Chi buồn. Và đây cũng là cơ hội để các bạn có thể xuyên tạc hàng ngàn lí do cho nỗi buồn đó. Nhưng các bạn biết không, tất cả những gì các bạn đang cố gắng xâu chuỗi và lan truyền lại hoàn toàn không liên quan. Trời ơi mình đọc mà mình tức á, tức văng luôn nỗi buồn”, Chi Pu viết.

Chi Pu lên tiếng phủ nhận chuyện buồn bã liên quan tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh: “Mình đọc mà mình tức á” - Ảnh 1.

Chia sẻ của Chi Pu gửi tới người hâm mộ và khán giả, khẳng định mọi bàn tán về cô hơn 1 ngày qua đều không đúng sự thật.

Chi Pu lên tiếng phủ nhận chuyện buồn bã liên quan tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh: “Mình đọc mà mình tức á” - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, Chi Pu còn đăng thêm bức ảnh chụp màn hình đồn đoán chia sẻ buồn bã của cô liên quan tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh và khẳng định: “không liên quan nhé”.

Chi Pu lên tiếng phủ nhận chuyện buồn bã liên quan tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh: “Mình đọc mà mình tức á” - Ảnh 3.

Dòng trạng thái với tâm trạng buồn bã Chi Pu đăng tải ngày 12/11 vừa qua khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang ám chỉ tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh.

Chi Pu lên tiếng phủ nhận chuyện buồn bã liên quan tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh: “Mình đọc mà mình tức á” - Ảnh 4.

Chi Pu và Gil Lê từng là bộ đôi cực thân trong showbiz. Tuy nhiên, cách đây 2 năm cả hai vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm.

Chi Pu lên tiếng phủ nhận chuyện buồn bã liên quan tới Gil Lê và Hoàng Thùy Linh: “Mình đọc mà mình tức á” - Ảnh 5.

Cho tới gần đây, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh luôn là chủ đề được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

theo helino

To Top