Hot Face

Cherry làm mẫu nhí, hồn nhiên tạo dáng bên mẹ Minh Hà

Vợ và con gái Lý Hải đáng yêu với đầm đôi họa tiết.

SBEO2190

SBEO2192Sau thời gian dài không còn hoạt động nhiều trong showbiz, ca sĩ Lý Hải giờ đây đang hạnh phúc bên mái ấm nhỏ cùng Minh Hà và 2 bé trai, 2 bé gái đáng yêu.

SBEO2242

SBEO2243

Tuy đã có 4 con nhỏ, nhưng vợ Lý Hải-Minh Hà vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh, xinh đẹp mà nếu không nói ra, không ai nghĩ Minh Hà đang là bà mẹ 4 con.

SBEO2331

SBEO2344Không chỉ giỏi chăm con để chồng yên tâm làm việc, Minh Hà cũng hỗ trợ nhiều cho chồng trong việc quản lý công ty Lý Hải Production. Công ty Lý Hải Production đang chuẩn bị bấm máy bộ phim “Lật mặt 3” và dự định sẽ ra mắt khán giả vào năm 2018. Đây là một trong những dự án lớn mà vợ chồng Lý Hải-Minh Hà đang chuyên tâm đầu tư tâm huyết.

SBEO2426

SBEO2402Vừa qua, Minh Hà và con gái lớn Cherry đã lựa chọn những mẫu đầm “ Mẹ và bé” nằm trong BST mới của thương hiệu MYMY by Phuong My để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm nhân ngày 01/06 sắp tới.

SBEO2490

SBEO2510BST “Mẹ và bé” của MYMY by Phương My lần này rất chú trọng về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng sản phẩm.Tất cả chất liệu đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, được lựa chọn và dệt riêng theo ý đồ của NTK yêu cầu: vừa đảm bảo độ sang trọng của chất liệu, nhưng cũng đảm bảo được sự thoải mái phù hợp với thời tiết mùa hè.

Photograoher: Huy Sâu béo (Huy Nguyễn)

Make up: Xị Quân Lê

Model: Minh Hà và con gái Cherry

Stylist: MYMY

Theo Lý Mục/Xevathehao.vn

To Top