Hot Face

Cháu trai ‘cực lầy’ chuyên đăng clip về bà ngoại U90 nhận ‘bão’ view

Việc ghi lại những biểu cảm, phản ứng của bà ở đời thường rồi chia sẻ lên MXH của chàng trai nhận được sự quan tâm.

Đó là những clip của bạn Ngọc Phú (TP HCM) đăng tải trên trang cá nhân, sau đó được nhiều fanpage lớn chia sẻ lại. Cậu bạn thường ghi lại những khoảnh khắc như dỗ bà ăn, trò chuyện với bà… Gây chú ý là vẻ đẹp lão và cách đối đáp hài hước giữa hai bà cháu khiến người xem thích thú.

– Bà ăn hết muỗng này thôi con sẽ dọn, con thề, con thề danh dự luôn ý!

– Thôi, tui hông ăn, mấy người ăn đi.

– Nè ngoại, con chỉ có một muỗng này thôi, một muỗng này nè, ùm nè một muỗng này thôi.

Chỉ cần nghe đứa cháu nói như thế, bà ngoại lại há miệng. Thỉnh thoảng, ngoại có cáu gắt nhưng đứa cháu vẫn “lầy” khi tiếp tục khen ngoại xinh như hoa hậu để dỗ.

1

Clip sau khi chia sẻ thu hút hơn nửa triệu lượt xem, gây sự bồi hồi cho nhiều người khi nhớ về tuổi thơ. Nhiều bình luận khen ngợi vẻ đẹp lão, dễ thương của hai bà cháu. Số khác còn mong tác giả quay nhiều clip hơn về bà ngoại để được gặp gỡ mỗi ngày trên Facebook.

Cụ bà trong những clip “gây bão” này là Bùi Thị Danh (89 tuổi), sống ở Củ Chi, TP HCM. Đây không phải lần đầu bà ngoại “lên sóng” bởi cách đây khá lâu clip thích gọi công chúa thì mới chịu ăn từng rần rần.

Liên hệ với Ngọc Phú, cậu bạn cho biết: “Mình chỉ muốn lưu giữ những khoảnh khắc của hai bà cháu ở đời thường nên mới quay lại. Mình quay khá nhiều, nhất là những lúc thấy vẻ đáng yêu của ngoại. Do điện thoại không đủ dung lượng nên mình đăng lên Facebook như cách để lưu trữ. Không ngờ mọi người lại quan tâm và share nó nhiều đến vậy”.

Phú cho hay ngoại có biết cậu đưa máy điện thoại quay nhưng ngoại không phàn nàn. Bố mẹ Phú khi xem cũng thấy vui nên cũng không cấm cản. “Bình thường mình còn làm nhiều trò hơn thì ngoại mới chịu ăn”, Phú nói.

Ngọc Phú - người thực hiện những clip về bà ngoại thu hút sự quan tâm.

Ngọc Phú – người thực hiện những clip về bà ngoại thu hút sự quan tâm.

Bên cạnh những bình luận tích cực, dành tình cảm cho hai bà cháu, có không ít bình luận cho rằng Ngọc Phú đùa “quá trớn” hay có hành động “câu like”.

Nói về những lời chỉ trích này, Phú tâm sự: “Nhiều người mến ngoại mình vì thấy ngoại đẹp lão. Mình vui vì những nhận xét đó, không nghĩ gì khác khi đăng tải clip trên trang cá nhân. Nhiều người có bình luận không hay mình không quan tâm lắm. Bố mẹ có nhắc nhở mình nên quay ít thôi, kẻo người ta ghét. Ca dao, tục ngữ có câu ‘tốt khoe xấu che’. Ngoại mình đẹp, dễ thương nên mình muốn khoe với mọi người về điều đó thì có gì sai chứ”.

Theo Thanh Xuân /Vnexpress

To Top