Hot Face

Chàng tù nhân quyến rũ nhất thế giới giờ ra sao?

“Tôi là một người cha, một con chiên của Chúa và là một người có trái tim rộng mở.” – Jeremy Meeks, chàng người mẫu từng vào tù ra tội chia sẻ.

chang tu nhan quyen ru nhat the gioi gio ra sao? hinh anh 1

Jeremy Meeks hiện khá đắt show vì vẻ ngoài quyến rũ cùng quá khứ khác người!

Được mệnh danh là “tù nhân quyến rũ nhất thế giới” song Jeremy Meeks nói rằng anh không muốn mọi người nhìn nhận mình theo cách đó.

Jeremy Meeks hiện là gương mặt đại diện của thương hiệu Philipp Plein cũng như đã vài lần sải bước trên sàn catwalk với tư thế người mẫu và nhận được cảm tình của nhiều người hâm mộ. Với chiều cao lý tưởng, gương mặt lạnh lùng, đôi mắt biết “nói”, không khó hiểu khi ngày càng nhiều nhà mốt tìm đến Jeremy Meeks để tìm kiếm một làn gió mới cho bộ sưu tập của mình.

Jeremy Meeks từng bị bắt vì tội tàng trữ vũ khí trái phép và hoạt động băng nhóm tội phạm, phải “bóc lịch” hơn 2 năm. Giờ đây, dù được nhiều nhà mốt ưu ái cũng một phần vì danh xưng “tù nhân quyến rũ” nhưng Jeremy Meeks không muốn đó là điều duy nhất người ta nhớ tới khi nhắc đến mình.

chang tu nhan quyen ru nhat the gioi gio ra sao? hinh anh 2

Nhưng ông bố ba con không muốn mọi người nhớ tới mình với tư cách “tội phạm”

“Tôi không muốn gắn với hình ảnh đó. Bởi bản thân tôi không chỉ có những thứ ấy. Tôi là một người cha, một con chiên của Chúa và là một người có trái tim rộng mở. Nhiều người sợ hãi khi mới gặp tôi nhưng chỉ sau hai phút, họ sẽ nói là tôi không như những gì họ nghĩ”, Jeremy Meeks trải lòng trên tạp chí Forbes.

Ông bố ba con cũng rất cởi mở khi chia sẻ về những trải nghiệm khi được đi trên sàn catwalk, điều mà trước ấy, dù có mơ, anh cũng không bao giờ nghĩ tới: “Philipp Plein là một người anh tốt. Anh ấy khiến tôi thấy thoải mái. Nhiều người mẫu trong hậu trường đã hỏi tên là “Làm thế nào cậu không lo lắng vậy?” và tôi thì chỉ thấy vô cùng phấn khích…”.

Một khía cạnh khác khiến Jeremy Meeks thích thú với nghề mẫu hơn đó là vì anh được vi vu khắp mọi nơi. Dự kiến thời gian tới, ông bố điển trai 33 tuổi sẽ còn nhiều cơ hội thể hiện mình hơn nữa, một khi anh đã xác định cống hiến hết mình cho nghề này.

Hiện tài khoản Instagram của anh cũng đang thu hút lượng người theo dõi chóng mặt với con số hơn 1,1 triệu dù số lượng ảnh đăng tải rất hạn chế!

chang tu nhan quyen ru nhat the gioi gio ra sao? hinh anh 3

chang tu nhan quyen ru nhat the gioi gio ra sao? hinh anh 4

chang tu nhan quyen ru nhat the gioi gio ra sao? hinh anh 5

chang tu nhan quyen ru nhat the gioi gio ra sao? hinh anh 6

Jeremy Meeks ngày càng nhận được nhiều cảm tình của các nhà mốt và người hâm mộ

Theo Huân Y Thảo/Dân Việt

To Top