Hot Face

Chân dung xinh đẹp của tân Hoa khôi Sinh viên Hà Nội

Tân Hoa khôi Sinh viên Hà Nội là nữ sinh thanh nhạc có cái “tên đẹp như người” Hồ Ái Thơ, xinh đẹp và tự tin để giành được chiến thắng. 

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội – Imiss Thăng Long 2016 diễn ra tối 2/10 – trực tiếp kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9 –  đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất. Người trở thành tân Hoa khôi của cuộc thi năm nay là Hồ Ái Thơ, nữ sinh thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội. Từ trước đêm chung kết, khi lọt vào Top 25, Ái Thơ đã luôn là một thí sinh rất nổi bật nhờ nhan sắc, tài năng khá toàn diện. Ảnh: Tiền Phong.

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-hinh-2

Có lợi thế chiều cao 1m68 cùng với thân hình khá chuẩn, Ái Thơ thể hiện rất tốt trong các vòng thi áo dài, váy dạ hội trong đêm chung kết. Trước đó ở các vòng thi chụp ảnh của Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016, Ái Thơ cũng chiếm được nhiều thiện cảm, gây được ấn tượng với ban giám khảo, đông đảo bạn trẻ theo dõi cuộc thi này nhờ những lợi thế về ngoại hình của mình. Ảnh: Thế giới trẻ.

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-hinh-3

Hồ Ái Thơ được nhận xét là có nụ cười rất tươi sáng và nổi bật. Cô nữ sinh thanh nhạc luôn giữ nụ cười nổi bật, ấn tượng này trên môi trong suốt các vòng thi như một cách để thể hiện sự tự tin của bản thân. Ngoài những sức hút từ ngoại hình, Ái Thơ còn chinh phục nhiều khán giả trẻ nhờ sự năng động, thông minh của mình, đặc biệt được thể hiện trong vòng thi ứng xử của đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Hà Nội tối 2/10. Ảnh: Thế giới trẻ.

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-hinh-4

Lọt vào top 6 thí sinh xuất sắc nhất và tham gia vòng thi ứng xử, Hồ Ái Thơ nhận câu hỏi nêu quan điểm và suy nghĩ về vấn đề hiện nay có khá nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường nhưng không có việc làm. Ái Thơ với sự thông minh và nhanh nhẹn đã trả lời khá hay và ngắn gọn, cô cho rằng vấn đề tiên quyết nằm ở yếu tố kinh nghiệm, cách ứng xử và kiến thức chuyên môn của các bạn sinh viên. Ảnh: BTC.

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-hinh-5

Và trong 3 yếu tố trên, Ái Thơ vẫn chọn ra một điểm cần được chú trọng nhiều nhất, đó chính là kiến thức chuyên môn. Theo quan điểm của cô nữ sinh xinh đẹp này thì việc chuẩn bị kiến thức chuyên môn trước khi đi xin việc luôn rất quan trọng và nó quyết định thành bại của mỗi bạn trẻ trong công việc. Và để làm điều này, các bạn sinh viên nên chú ý, tập trung trau dồi các kiến thức chuyên môn nhiều nhất có thể ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ảnh: Facebook nhân vật.

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-hinh-6

Với cách trả lời bám sát thực tế và khá thông minh này, Hồ Ái Thơ đã giành chiến thắng tại Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016 rất xứng đáng. Sau cuộc thi, Ái Thơ nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè, những bạn sinh viên từ khắp mọi nơi đã luôn ủng hộ, cố gắng cổ vũ và bình chọn cho Ái Thơ từ những vòng thi trước. Ảnh: Facebook nhân vật.

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-hinh-7

Chia sẻ cảm xúc sau khi trở thành tân Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016, Hồ Ái Thơ cho biết cô cảm thấy rất vui, hạnh phúc và có phần bất ngờ với chiến thắng của chính mình. Cô nữ sinh Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội cũng gửi lời cám ơn tới gia đình, người thân, bạn bè… những người đã luôn ở bên giúp đỡ, ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình cho cô suốt thời gian tham gia cuộc thi vừa qua. Chiến thắng này của Ái Thơ là niềm tự hào của riêng cô nhưng bên trong lại có công sức của rất nhiều người. Ảnh: Facebook nhân vật.

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-hinh-8

Với chiến thắng vừa qua, Hồ Ái Thơ cũng trở thành nhân vật được nhiều trang báo, các đơn vị truyền thông nhắc đến nhiều. Qua đó, hình ảnh của cô nữ sinh xinh đẹp – Hoa khôi Sinh viên Hà Nội cũng đến gần hơn với đông đảo bạn trẻ trên cả nước. Được nhiều người khen ngợi, cổ vũ nhưng Hồ Ái Thơ vẫn khá khiêm tốn và tương đối kiệm lời khi nói về bản thân. Ảnh: Facebook nhân vật.

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-hinh-9

Dù là một nữ sinh năng động và nay đã khá nổi tiếng nhưng Hồ Ái Thơ không có quá nhiều fan trên mạng xã hội. Hiện tại cô nàng chỉ có khoảng 2000 người theo dõi trên Facebook, trang cá nhân của Ái Thơ cũng được cài khá nhiều lớp bảo mật riêng tư, khiến cho những người lạ thường khó khăn khi muốn tiếp xúc với cô nữ sinh 9X này. Điều này phần nào thể hiện sự kín đáo, khiêm tốn và phong cách sống khá giản dị của Ái Thơ. Ảnh: Facebook nhân vật.

chan-dung-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-hinh-10

Sau khi kết thúc chặng đường ở Imiss Thăng Long 2016, Ái Thơ cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực trau dồi bản thân về nhiều mặt cả về kiến thức chuyên môn cùng các hiểu biết về đời sống, xã hội, những lĩnh vực khác trong cuộc sống để bản thân có thể tiến bộ, hoàn thiện hơn và trở thành một người có ích. Ảnh: Facebook nhân vật.

Theo anh Tú/Kiến thức

To Top