Hot Face

Chân dài Như Vân táo bạo trong 8 thiết kế của Đỗ Long

Mới đây, người mẫu Như Vân có dịp bắt tay cùng nhà thiết kế Đỗ Long để thực hiện bộ ảnh mới. Chân dài khéo léo khoe trọn đường cong quyến rũ trong loạt thiết kế táo bạo của Đỗ Long.

DSJ_9004

Từng hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án trước đó, Đỗ Long biết cách tận dụng những thế mạnh của Như Vân để lựa chọn những thiết kế sao cho phù hợp nhất.

DSJ_8788

Nhà thiết kế khai thác triệt để hình thể chuẩn mẫu với chiều cao 1m74 cùng số đo ba vòng hoàn hảo trong bộ ảnh lần này. Những trang phục được Đỗ Long chọn lựa mang phong cách gợi cảm, cuốn hút. Vẫn là chi tiết đính đá quen thuộc vốn đã trở thành thương hiệu của nhà thiết kế, Đỗ Long đã tạo ra những chiếc váy đơn giản nhưng đầy tinh tế, ấn tượng.

DSJ_8654

Không chỉ giúp người mặc khoe được lợi thế hình thế, những thiết kế lần này còn tạo nên sự nổi bật giữa đám đông, đúng với xu hướng của một cô gái phóng khoáng, hiện đại và đúng với tinh thần live, love, feel, more mà nhà thiết kế hướng đến.

DSJ_8591

Diện những thiết kế của Đỗ Long, Như Vân khoe trọn đường cong quyến rũ của bà mẹ hai con. Điểm nhấn đặc biệt của những thiết kế lần này là những chi tiết được cắt xẻ táo bạo ở phần ngực, eo. Những khoảng hở này giúp người mặc trở nên quyến rũ mà không hề gây phản cảm, kém duyên. Đặc biệt, sư đa dạng về kiểu dáng như váy đuôi cá, jumsuit… giúp người đẹp thuận tiện trong việc lựa chọn những thiết kế phù hợp với tính chất sự kiện mà cô tham gia.

DSJ_8075

Đỗ Long cho biết những thiết kế của anh được thực hiện với mong muốn truyền tải cảm hứng sống phóng khoáng, độc lập cho người phụ nữ hiện đại.

DSJ_7882

Những chi tiết đính kết trong loạt thiết kế này được anh đầu tư thực hiện với cách làm thủ công của nhiều người thợ trong một tháng trời. Trong bộ ảnh mới, Như Vân thể hiện biểu cảm cuốn hút, quyến rủ.

DSJ_7576

Thần thái chuyên nghiệp và cách tạo dáng táo bạo của chân dài góp phần tôn vinh tinh thần của bộ trang phục.

DSJ_7459

Đỗ Long được biết là nhà thiết kế đứng sau hình ảnh của nhiều nghệ sĩ như Ngọc Trinh, Phạm Hương, Chi Pu… Vừa qua, anh vừa thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp tại nhà thi đấu quân khu 7.

Ảnh: Milor Trần

Trang điểm: Quân Nguyễn

Kiểu tóc: Pu Lê

Trang phục: Đỗ Long

Theo lý Mục/xevathethao.vn

To Top