Hot Face

Chân dài 9x phủ nhận tin đồn giành giật Justin Bieber

Hailey Baldwin cho biết, cô không hề có xích mích với Selena Gomez như đồn đại.

chan dai 9x phu nhan tin don gianh giat justin bieber hinh anh 1

Người mẫu Hailey Baldwin

Mới đây, trong bài phỏng vấn với tờ Us Weekly, người mẫu sinh năm 1996 Hailey Baldwin đã phủ nhận thông tin cô và nữ ca sĩ Selena Gomez có hiềm khích vì cùng có quan hệ tình cảm với Justin Bieber.

“Tôi thấy thật tệ khi mọi người bắt đầu nghĩ như thế… Cô ấy (Selena Gomez – PV) là một cô gái đáng yêu, tốt bụng. Tôi và cô ấy có rất niều bạn chung và mọi chuyện giữa chúng tôi đều ổn”. – Người mẫu 20 tuổi khẳng định.

Dù mới bước vào làng mẫu chưa lâu nhưng Hailey Baldwin, con gái của nam diễn viên Stephen Baldwin đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bị đồn hẹn hò với nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber sau khi anh chia tay Selena Gomez.

Trên trang bìa của tờ GQ tháng 3 năm nay, Justin Bieber từng thừa nhận rằng Hailey là người anh thực sự yêu thương. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ thường xuyên trong tình trạng lên xuống thất thường.

Về phía mình, Hailey Balwin chưa từng công khai yêu Bieber trên báo chí. Dù vậy, cô vẫn là tâm điểm bị công kích bởi một số fan của cặp Bieber – Gomez và bị cho rằng có xích mích với nữ ca sĩ này vì cùng yêu Justin.

chan dai 9x phu nhan tin don gianh giat justin bieber hinh anh 2

 chan dai 9x phu nhan tin don gianh giat justin bieber hinh anh 3

Hailey Baldwin phủ nhận tin đồn xích mích với Selena Gomez vì Justin Bieber

Theo Thanh Trúc/Dân Việt

To Top