Hot Face

Cao Thái Hà đẹp say lòng người khi diện váy bó sát

Mỹ nhân 9X nổi bật trong sự kiện văn hóa.

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm Việt Nam và Thái Lan thiết lập quan hệ hữu nghị, Bộ Văn hóa Hoàng gia Thái Lan, Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan tại Hà Nội, Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại Tp.HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch Việt Nam tổ chức Liên hoan phim Thái Lan tại Tp.HCM 2016 [Thai Film Festival in HCMC 2016] diễn ra từ ngày 30/9 – 2/10/2016 tại cụm rạp CGV Vivo City, Quận 7, Tp.HCM.

Tại sự kiện thu hút chú ý của đông đảo nghệ sĩ, báo giới Việt Nam. Cao Thái Hà là khách mời đặc biệt từ ban tổ chức, cô lựa chọn một thiết kế xuyên thấu đẹp mắt của Nguyễn Hùng để khoe sắc trên thảm đỏ. Cao Thái Hà vui vẻ khi hội ngộ Hiếu Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Thu Vũ, BB Trần…

BW4A2573

BW4A2555

Cao Thái Hà nổi bật với váy áo xuyên thấu.

Diễn viên ‘Chạm vào danh vọng’ chia sẻ: “Hà vừa có cơ hội tuyệt vời khi được mời đến Liên hoan phim Thái Lan tại TP.HCM 2016. Tại đó, Hà có cơ hội giao lưu cùng các nghệ sĩ Thái Lan và Việt Nam. Hà đặc biệt ấn tượng với nam diễn viên Ananda Everingham.

Ở anh ấy toát lên thần thái của ngôi sao hàng đầu, sự cởi mở thân thiện và hoạt bát rất đáng để học hỏi. Điều may mắn nhất khi Hà có cơ hội học hỏi thêm cách diễn của các bạn Thái Lan hay tìm kiếm cơ hội phát triển hình ảnh sang thị trường Thái, nơi có rất nhiều dự án phim hay và ấn tượng”.

BW4A2444

BW4A2447

Cô cực kỳ ấn tượng với Ananda Everingham khi tiếp xúc.

Hiện tại, Cao Thái Hà ngưng các hoạt động phim ảnh để dành thời gian cho gia đình. Cô cho biết mình đang chăm sóc ba bị bệnh nên muốn dành mọi tình cảm cho đấng sinh thành, Khi ba khỏe mạnh trở lại, Cao Thái Hà sẽ sớm trở lại phim trường và cống hiến cho đam mê.

“Dù mê nghệ thuật đến mấy tôi vẫn muốn thời điểm này ở cạnh ba và dành tình yêu thương đặc biệt. Ba dạy tôi sự nhẫn nại, chịu khó và bao dung hết lòng. Nên trong mọi thời điểm, ông là người quan trọng nhất cuộc đời tôi” , cô nói.

Hình ảnh khác của người đẹp trong sự kiện:

BW4A2418

BW4A2435

BW4A2411

BW4A2416

BW4A2517

BW4A2591

Trang phục: DiO Sudio

Makeup: Nghíp

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top