Hot Face

Cái kết bất ngờ của chàng trai sau 15 lần “nghiện dao kéo”

Anh chàng từng được gọi là “hot boy làng báo” khoe ngoại hình điển trai khi thú nhận đã bị “nghiện dao kéo” sau 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhắc đến những gương mặt bạn trẻ từng nổi tiếng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, khó ai quên được anh chàng một thời là “hot boy làng báo” – Hà Nhuận Nam. Từ một người có ngoại hình kém sắc, da đen, răng “lộn xộn”, mắt không rõ mí, mũi to, mặt hốc hác, cằm ngắn, trán dồ,… luôn bị tự ti trong cuộc sống, Hà Nhuận Nam đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi “lột xác” nhờ thẩm mỹ. Sau gần 5 năm kết từ lần đầu tiên tìm tới “dao kéo” để thay đổi cuộc sống, anh chàng đã tiết lộ đến nay đã trải qua khoảng 15 lần lên bàn mổ để tân trang nhan sắc.

4

Cái tên Hà Nhuận Nam từng thu hút sự chú ý khi được gọi là “hot boy làng báo” nhưng lại chẳng ngại công khai chuyện “đập mặt xây lại” cách đây khoảng 4 năm.

8

Đến nay, sau khoảng 15 lần trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng khiến người đối diện không còn nhận ra khi so sánh ảnh quá khứ và hiện tại.

7

“Hot boy làng báo” một thời tiết lộ từng phẫu thuật bọc sứ 21 chiếc răng, kéo ngắn trán dồ, cắt bọng mí dưới, cắt môi trái tim, tạo khóe môi cười, độn cằm, nhấn mí, khắc chân mày và sửa mũi.

12

Hà Nhuận Nam cho biết, lý do khiến anh phải trải qua 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ là vì luôn không hài lòng bởi vẻ đẹp chiếc mũi của mình. Cứ thế, hễ khi nào thích là anh chàng “năn nỉ” bác sĩ để “đập đi xây lại” chiếc mũi.

1

“Hậu quả” lớn nhất mà anh chàng thú nhận đó là cảm giác luôn bị “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ. Có nghĩa cảm giác không bao giờ sợ đau đớn, thay vào đó rất “ghiền” những lúc được cắt chỉ vết thương hay đợi chờ kết quả thẩm mỹ.

11

Chàng trai 8X chưa bao giờ ngại công khai chuyện đẹp nhờ “dao kéo”. Ngược lại anh luôn thoải mái chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè, thậm chí anh còn bảo mình không bao giờ hối hận vì đã dành cả thanh xuân chỉ để được phẫu thuật thẩm mỹ.

Photo: Phạm Hoàng Sang

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top