Hot Face

Cách Midu tận hưởng cuộc sống độc thân

Mọi người vẫn thường hay nói rằng: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Chẳng biết có đúng hay không, nhưng với Midu, có lẽ câu nói đó rất đúng và phù hợp với cô nàng hotgirl – diễn viên xinh đẹp này.

1

2016 là một năm khá thành công của Midu trong công việc khi cô liên tiếp trở thành cái tên tiêu điểm trong những dự án điện ảnh đình đám. Tên tuổi của Midu cũng được giới truyền thông và khán giả săn đón nhiều hơn.

2

Không nhắc lại những điều không vui về tình cảm, giờ đây, mọi người thấy Midu có phần rạng rỡ, tươi xinh và dường như cũng đã quên đi chuyện buồn đã qua.

3

Trên trang cá nhân của Midu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đẹp, những tâm trạng vui, tích cực để cảm nhận cuộc sống tốt đẹp hơn.

4

5

Từng chia sẻ là cảm thấy mạnh mẽ hơn sau những biến cố của cuộc đời. Midu giờ đây có cuộc sống đúng nghĩa tận hưởng những điều tốt đẹp, đây hy vọng cho một tương lai tốt đẹp

6

Trong dịp tết vừa qua, không vướng bận công việc, Midu quyết định “xách balo lên và đi” để có những trải nghiệm thú vị tại đất nước láng giềng xinh đẹp và nhiều điều thú vị.

7

Vẻ đẹp mặn mà của Midu cũng là điều cần phải nhắc đến. Càng ngày, nhiều ý kiến cho rằng Midu càng xinh đẹp, rạng rỡ và quyến rũ hơn rất nhiều.

8

9

Cận cảnh gương mặt đáng yêu, dễ thương với biểu cảm khi đang ăn của Midu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam.

10

11

Hy vọng rằng, Midu vẫn tiếp tục mạnh mẽ và phát huy hết khả năng có được để chinh phục tiếp sự nghiệp của bản thân. Bên cạnh đó, cũng nhiều khán giả, đồng nghiệp mong rằng cô sẽ sớm tìm được một tình yêu chân thành để bù đắp lại những mất mát, tổn thương trong thời gian qua mà Midu đã cố gắng vượt qua.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top