Hot Face

Cách Midu đối diện với sóng gió đầu đời

“Mỉm cười cho qua” là hành động mà nàng hotgirl Midu lựa chọn để đối diện với sóng gió đầu đời...

Sẽ không phải nói hay nhắc lại câu chuyện buồn đã qua của Midu, ở thời điểm hiện tại, mọi người đều thấy rằng Midu tươi tắn hơn rất nhiều, xinh đẹp và vẻ ngoài ngày càng cuốn hút. Đây có lẽ là một trong những cách giúp nàng hotgirl xinh đẹp này nhìn nhận cuộc sống thêm nhiều màu sắc, thăng trầm, va vấp để có thể trưởng thành hơn nữa.

q1

Midu ở thời điểm hiện tại

Trên trang cá nhân của Midu hầu như cũng không than vãn, trách móc cuộc đời. Có lẽ thấu hiểu được chữ “duyên” nên cô không phải lo nghĩ quá nhiều, dành thời gian để chăm sóc bản thân, làm việc, chăm chút cho gia đình cũng đã đủ chiếm hết thời giờ của cô.

q2

q3

Midu chăm luyện tập thể thao, giữ gìn vóc dáng như bao người phụ nữ khác. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Midu không ngần ngại tiết lộ những bí quyết giúp cô đẹp hơn, và mong muốn mọi người nhất là những người phụ nữ cũng xinh đẹp, tươi tắn hơn. Vì phụ nữ chỉ thật sự hạnh phúc khi cảm thấy mình xinh đẹp mà thôi…

q5

Midu giản dị trong một buổi thả cá phóng sanh

q4

Và rạng rỡ, xinh đẹp trong một sự kiện gần đây

q6

Bên cạnh đó, Midu cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hay, cách sống đẹp như một bài học cho mình và cho mọi người. Rút ra những kinh nghiệm sống từ những câu chuyện đời, để làm hành trang cho riêng mình đối mặt và vượt qua những khó khăn của cuộc đời phía trước.

Midu đã mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cô thật sự là một trong những tấm gương đáng trân trọng dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ – dám làm và dám sống cho mình, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Mong rằng Midu sẽ luôn mạnh mẽ như thế, rồi sẽ gặt hái được những thành công cũng như hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top