Hot Face

Cách đáp trả của BB Trần khi bị tố ‘sống ảo’, ‘trai không ra trai’

Bị nói là sống ảo, BB Trần đã có những lời đáp trả thẳng thừng.

Mới đây, trên trang cá nhân của BB Trần đã chia sẻ những hình ảnh chụp lại màn hình những dòng bình luận của khán giả. Người này cho rằng nam diễn viên sống ảo, “câu” like (yêu thích) và giới tính không rõ ràng.

Trước đó, BB Trần được BTC Hoa hậu đại dương 2017 mời ra Phú Quốc tham gia chương trình tại đây. Hầu hết khách mời được ban tổ chức lo chốn ăn ở, đi lại và máy bay hàng C. Tuy nhiên người này cho rằng BB Trần nói dối.

111-6

Bị tố nói xạo, BB Trần thỏi mái đáp trả.

Chuyện chưa kết thúc ở đó khi có rất nhiều những ý kiến trái chiều bình luận vào trang cá nhân của BB Trần. Một trong số đó còn nói BB Trần: “Trai không ra trai, gái không ra gái, dở dở ươn ươn chỉ khổ gia đình”. Hoặc có người còn văng tục ngay trên trang cá nhân của nam diễn viên. Trước những lời lẽ đó, BB Trần đã cố gắng kìm chế, và mong rằng những khán giả đó đừng gieo thêm khẩu nghiệp.

222

333

4

111 (2)

BB Trần được biết đến với vai trò diễn viên. Anh thành công và được mọi người yêu mến từ những sản phẩm hài online mang thương hiệu BB&BG. Đặc biệt, với những vai giả gái của BB Trần đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Sau đó, BB Trần dần thẳng định khả năng diễn xuất, đạo diễn, biên kịch của mình trong hàng loạt các sản phẩm, chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, BB Trần còn tham gia hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, VJ,…

Sẽ không đứng về phía ai, nhưng một cách công tâm, khi nhìn thấy những lời lẽ mang ý xúc phạm nặng nề đến người khác thì không thể nào chấp nhận được.

Với những khán giả, nếu bạn không thích, không quan tâm với bất cứ ai (không ngoài những người nổi tiếng) đều có thể không theo dõi, xóa kết bạn, thậm chí “block” nhau để khỏi “chướng tai, gai mắt”. Còn với những cá nhân, hoặc các nghệ sĩ (không riêng BB Trần) thì hãy xem những bình luận, dù là tiêu cực hay tích cực như một lời góp ý. Nếu mọi người nói đúng, thì hãy thay đổi để tốt hơn. Hoặc nếu sai, thì chẳng cần quan tâm.

Các bạn hãy sống đúng với bản thân, sở thích và cá tính của mình. Vì cuộc sống này, chúng ta không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Vậy thì, hãy làm cho những người quý mến mình yêu thương mình hơn. Còn những người không thích, xem như một con gió thoảng qua, thoáng lạnh nhưng cũng chẳng làm ảnh hưởng gì.

Theo Hiến Tửu/Xe và Thể Thao

To Top