Hot Face

Brooklyn sang Ireland thăm bạn gái đang đóng phim

Cậu cả nhà Becks bay từ New York sang Dublin, tay trong tay đi dạo với người yêu Chloe Moretz hôm cuối tuần.

Brooklyn và Chloe Moretz tay trong tay xuống phố tại Dublin. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Brooklyn và Chloe Morezt tay trong tay rẽ vào một cửa hàng bán đồ ăn vặt trước khi tiếp tục đi dạo khám phá thành phố Dublin hôm 7/10. Cặp tình nhân trẻ không rời tay nhau một phút, luôn nhìn nhau đắm đuối như không quan tâm tới mọi việc xung quanh. Buổi tối cùng ngày, cậu cả nhà Becks cùng bạn gái và hai người anh trai của nàng, Trevor và Colin, tới xem trận đấu rugby ở sân Aviva. Brooklyn và Chloe Moretz còn selfie thừa nhận chuyện tình cảm.

Nữ diễn viên 20 tuổi đang ở Ireland tham gia bộ phim “The Widow” của đạo diễn Neil Jordan. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Brooklyn không ngại ngần bay từ Mỹ sang thăm bạn gái thỏa nỗi nhớ nhung của một cặp yêu xa. Đôi trẻ tận hưởng hai ngày cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Chàng trai 18 tuổi nhà Becks nối lại tình xưa với người đẹp hơn hai tuổi hồi tháng 8 sau một năm chia tay. Trước đó vào năm 2014, Brooklyn cũng quấn quýt bên Chloe Moretz, bị đồn hẹn hò nhưng thời điểm đó nữ diễn viên tóc vàng chỉ coi con trai cựu danh thủ Anh là một người bạn thân thiết.

Nguồn tin thân thiết với nhà Becks tiết lộ, Brooklyn rất yêu Chloe Moretz và quyết tâm chiếm trọn trái tim nàng dù không ít lần bị từ chối. Việc hot boy tuổi teen quyết định tới New York, Mỹ, học nhiếp ảnh, chấp nhận xa nhà, cũng nằm trong kế hoạch chinh phục lại Chloe Moretz vì nàng cũng ở Mỹ.

Theo Hoàng Trang/Ngôi sao

To Top