Hot Face

Bị tố hai mặt, hotface Di Bảo đáp trả: ‘Đằng sau là cả một màn kịch đã và đang chuẩn bị diễn’

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao về sự việc mộthotface thuộc cộng đồng LGBT là Tô Trần Di Bảo bỗng dưng bị hàng loạt hot face khác bóc phốt ‘hai mặt’, thậm chí, người yêu cũ của Bảo – Aley Nguyễn cũng lên tiếng tố cáo việc bị đánh đập, đuổi khỏi nhà trong thời gian cả 2 còn bên nhau.

Sự việc ngày càng căng thẳng khi rất nhiều thành viên mạng yêu mến các hot face đã lên tiếng chỉ trích, dùng những lời lẽ chửi bới trên trang cá nhân của Di Bảo. Trước những diễn biến phức tạp, chúng tôi đã liên hệ với Di Bảo và nhận được nhiều chia sẻ xung quanh biến cố đang xảy ra.

 

 

Nhiều hot face đồng loạt tố Di Bảo sống ‘hai mặt’

Chào Di Bảo, những ngày vừa qua chắc hẳn là quãng thời gian khó khăn với bạn. Không biết bạn cảm xúc của bạn hiện tại thế nào?

Mình không biết phải diễn tả ra sao nữa, một sáng ngủ dậy thấy tai hoạ ập xuống đầu, Bảo bàng hoàng, cá nhân Bảo thì không sao, Bảo có thể chịu đựng tất cả mọi thứ, có thể làm lại từ số 0.

Việc bị hàng loạt hot face đăng đàn bóc phốt ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

Bảo có nhiều bạn trên facebook, nhưng tính Bảo vốn khép kín, ngoài việc lo cho công việc thì Bảo cũng ít ra ngoài giao du với ai.

Điều Bảo lo lắng và day dứt nhất bây giờ là vì chuyện cá nhân mà ảnh hưởng đến kinh doanh, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gần cả 1 ngàn người trong hệ thống của Bảo. Họ đang nuôi cha mẹ, con cái, nuôi bản thân để học hành, nếu việc này trở nên xấu đi thì rất nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Không biết sự việc các hot face đồng loạt bóc phốt bạn bắt nguồn từ đâu? Ai là người đã lên tiếng chuyện này trước?

Vấn đề này thì Bảo nghĩ ai cũng nhận ra từ đâu và mục đích mọi người là gì, thương trường như chiến trường. Bảo chỉ nói vậy thôi.

 

Di Bảo và Aley ngày còn mặn nồng

Được biết bạn và Aley Nguyễn trước đây là người yêu và giờ đã chia tay. Trước khi Aley Nguyễn đăng đàn bóc phốt, bạn và cô ấy có xảy ra xích mích gì không?

Chuyện của Bảo và Aley đã kết thúc hơn nửa năm nay. Và ai cũng có cuộc sống riêng cho tới vài hôm gần đây thì nhìn thấy những bài không hay của cô ấy post lên.

Theo bài đăng của Aley thì cô gái này cho biết quá trình 2 bạn còn yêu nhau, bạn đã từng đánh, thậm chí là đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Điều này có phải là sự thật không?

Ai yêu nhau mà không có cãi vã? Nhưng những gì Aley đã chia sẻ có phần hơi quá. Có ai yêu nhau thật lòng mà những cuộc cãi vã ghen tuông lại ghi âm lén không? Và những tin nhắn cãi vã đều bị chụp lại? Vậy thì tình yêu bắt nguồn từ cái gì?

Sau Aley, một loạt các bạn hotface khác từng có mối quan hệ với bạn cũng đăng các bài đăng tố cáo bạn ‘chơi bẩn’; ‘lật lọng’; ‘trở mặt’;… Không biết, những người lên tiếng tố bạn có từng có quan hệ bạn bè như họ đã nói hay không?

Mình không phũ nhận về các mối quan hệ bạn bè trước đây. Nhưng đó là chuyện 2 năm về trước rồi. Và mình không hề qua lại với ai nữa từ khi quen Aley.

 

Di Bảo đã đăng đàn thanh minh nhưng dư luận vẫn lên tiếng chỉ trích

‘Không có lửa làm sao có khói? Sao lại có chuyện cùng lúc mà tất cả hot face đều lên tiếng tố cáo Di Bảo?’ – một dân mạng đã băn khoăn như thế. Bạn có giải thích gì không?

Hãy cẩn thận lắng nghe lời nói của một người khi họ nói về một người khác với bạn. Đó sẽ rất có thể là cách người đó nói về bạn với người khác.

Hiện tại, những status bóc phốt đang lan truyền rất nhanh chóng, thậm chí một số người còn nhân dịp này lên tiếng chỉ trích cả cộng đồng LGBT. Bản thân bạn có cảm thấy một phần lỗi cũng là do mình không?

Mình cảm thấy có lỗi khi đưa chuyện tình cảm lên mạng quá nhiều. Bảo gửi lời xin lỗi đến cộng đồng LGBT cũng như tất cả mọi người đã ủng hộ LGBT trong thời gian qua.

Bạn nghĩ mình sẽ ứng xử như thế nào trước luồng dư luận lên án, chỉ trích đang đổ ập về phía mình?

Ứng xử như thế nào khi mình rơi vô thế bị động và tất cả mọi chỉ trích dồn về phía mình khi đằng sau là cả 1 màn kịch đã và đang chuẩn bị diễn.

Với những người đã lên tiếng tố bạn, bạn sẽ ứng xử ra sao?

Họ thế nào thì sẽ có pháp luật can thiệp. Sự việc hiện tại đang đi quá xa và có nhiều người đang lợi dụng biến cố này để tạo tin nhắn giả mạo nhằm hãm hại mình. Mình còn rất nhiều việc cần phải lo trước mắt nên cũng không muốn quan tâm nhiều.

 

Di Bảo cảm thấy hối hận vì trước đây đã chia sẻ quá nhiều chuyện tình cảm lên mạng

Gia đình, bố mẹ bạn có biết sự việc đang diễn ra với bạn những ngày qua? Nếu biết thì họ phản ứng thế nào?

Mẹ Bảo buồn và khổ nhiều, Bảo rất có lỗi với mẹ.

Có người cho rằng, các bạn đang hợp tác với nhau để tạo chiêu trò, để cùng nhau nổi tiếng hơn, bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Cái này thì Bảo không biết mọi người nghĩ sao, nhưng cá nhân Bảo không làm vậy.

Bạn rút ra bài học gì cho mình sau sự cố lần này?

Nhiều bài học lắm, quá nhiều nữa là khác! Nhưng mất tiền là không mất gì cả, mất danh dự là mất một nửa, mất lòng tin mới là mất hết. Bảo rút kinh nghiệm trong ứng xử và vẫn đặt lòng tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ vừa rồi.

Theo Báo đất việt

To Top