Hot Face

Bí quyết 6 múi của trai đẹp tập thể dục cùng mèo

 Hình thể 6 múi của Travis Deslaurier – trai đẹp mê mèo đang khiến các cô gái phát cuồng.

bi quyet 6 mui cua trai dep tap the duc cung meo hinh anh 1

Travis Deslaurier và mèo Jacob

Diễn viên, người mẫu Travis Deslaurier là chàng trai đang gây náo loạn mạng xã hội trong thời gian gần đây với loạt video tập thể dục cùng mèo. Travis phủ nhận anh chỉ “làm màu” khi dùng mèo cưng tập luyện mà thực sự chú mèo đóng vai trò cực quan trọng trong việc “đúc múi” của chủ nhân.

Travis Deslaurier và chú mèo Jacob hiện đang thu hút gần 700 ngàn người theo dõi trên trang cá nhân Instagram. Mỗi video tập luyện của cặp chủ tớ đẹp mã này nhận được vài chục ngàn lượt yêu thích và được chia sẻ nhanh tới mức chóng mặt trên mạng.

bi quyet 6 mui cua trai dep tap the duc cung meo hinh anh 2

Cặp chủ tớ này đang rất hot trên mạng xã hội

Sử dụng Jacob như một thanh tạ, Travis Deslaurier chứng minh rằng mình mèo cũng có thể trở thành công cụ tập luyện tuyệt vời.

Nói qua một chút về công cụ luyện tập của Travis – chú mèo Jacob được anh nhận nuôi từ khi còn bé xíu. Lúc đó Travis vừa trải qua một giai đoạn tồi tệ sau khi thử kinh doanh không thành công, anh cũng mất niềm tin ở con người và quyết định nuôi một chú mèo chỉ đơn giản cảm thấy có thể tin tưởng loài động vật nhỏ bé này.

bi quyet 6 mui cua trai dep tap the duc cung meo hinh anh 3

bi quyet 6 mui cua trai dep tap the duc cung meo hinh anh 4

Hình thể 6 múi của trai đẹp mê mèo khiến các cô gái phát cuồng

Travis phát hiện ra rằng con người rất yêu quý mèo, vì sau khi anh đăng tải loạt clip cùng chú mèo béo Jacob, lượt yêu thích và theo dõi trên trang cá nhân của chàng người mẫu tăng rất nhanh. Và những clip chia sẻ bí quyết giữ dáng nhờ mèo đã khiến anh trở nên nổi tiếng.

Người mẫu Travis Deslaurier cho hay khi không quay clip, anh vẫn dùng Jacob như một công cụ tập luyện và chú mèo có vẻ khá thích thú với việc được nâng lên đặt xuống liên tục. Travis coi chú ta giống như một quả bóng tập và việc đổ mồ hôi cùng Jacob giúp giảm căng thẳng rất tốt.

bi quyet 6 mui cua trai dep tap the duc cung meo hinh anh 5

Jacob được ví như một quả bóng tập vì tròn ủng

Bí quyết để tập luyện cùng mèo, theo Travis, đó là bạn cần có thời gian cho chú ta quen dần với các động tác. Mèo là loài động vật khá nóng nảy và có thể sẽ cắn xé, cào cấu làm bạn xây xước nếu như cảm thấy bị khó chịu. Vì thế, người tập nên chọn những cách giữ thân người mà không tạo cảm giác khó chịu cho chúng. Jacob được luyện từ cách đó vài tháng với những động tác đơn giản. Vì thế, chú ta chẳng cảm thấy phiền hà.

Ngoài ra để tập cùng mèo cưng, ban đầu, bạn nên mặc trang phục dài tay và cắt móng cho mèo, nếu không muốn da rớm máu vì móng vuốt.

Theo Thu Hương/Dân Việt

To Top