Hot Face

Bị mang tiếng chơi trội để làm màu, Angela Phương Trinh phải lên tiếng

Trong một show diễn thời trang Angela Phương Trinh đã trở thành tâm điểm gây chú ý bởi cô xuất hiện cùng chú chó nhỏ. Ngay lập tức người đẹp bị mang tiếng chơi trội để “làm màu”.

Angela Phương Trinh được biết đến là một nữ diễn viên có tiềm năng của làng giải trí Việt nhưng bên cạnh đó cô cũng khiến cho khán giả nhiều lần lắc đầu bởi những chiêu trò của người đẹp. Mỗi lần xuất hiện của “bà mẹ nhí” lại thêm một lần giới truyền thông cùng dư luận được phen xôn xao vì cách cô xuất hiện.

Làng giải trí như một vườn hoa toàn những mỹ nhân đẹp rực rỡ thì Angela Phương Trinh luôn muốn bản thân phải có sự khác biệt. Do đó, trước khi xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện thì nữ diễn viên trẻ này phải nghiêm túc chuẩn bị kỹ càng cho bản thân.


Angela Phương Trinh gây chú ý bởi cách xuất hiện trong tối 19/10.

Angela Phương Trinh gây chú ý bởi cách xuất hiện trong tối 19/10.

Điều này đã được mình chứng vào tối ngày 19/10, Angela Phương Trinh đã có sự xuất hiện độc lạ trong một show diễn thời trang. Nếu việc trưng trổ hàng hiệu hay những bộ cánh đắt tiền đã trở thành “món ăn” nhàm chán thì Angela Phương Trinh lại chọn cho mình một chú chó đi theo để tạo điểm nhấn đặc biệt.


Angela Phương Trinh đã lên tiếng vì bị một số cư dân mạng cho là cô đang chơi trội.

Angela Phương Trinh đã lên tiếng vì bị một số cư dân mạng cho là cô đang chơi trội.

Sự xuất hiện này đã khiến Angela Phương Trinh được phen xôn xao bàn luận, nhiều người cho rằng cô đang cố tạo chiêu trò để chứng minh bản thân đặc biệt. Trước nhiều luồng dư luận tranh cãi, Angela Phương Trinh đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cô viết: “Với các sự kiện thời trang, Trinh luôn muốn mình mỗi lần xuất hiện đều phải khác biệt. Trinh nghĩ những người yêu mến mình cũng mong chờ điều đó, nên dù ngoài đời Trinh vẫn là cô bánh bèo hiền hoà thì trên thảm đỏ hôm nay, Trinh là bánh bèo lồng lộn, tất nhiên là phải cá tính rùi”.

Còn về phía stylist của “bà mẹ nhí”, anh này chia sẻ: “Không nói dài dòng gì thêm nhưng ngoài việc hôm nay làm Stylist cho Trinh, mình còn ủ mưu để cướp sportlight nữa chứ! Chắc mai mốt chuyển qua làm truyền thông cũng được nè.

Trong một sự kiện có 100 cô, nào là hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, cô nào cũng xinh đẹp thần thái xuất sắc, xong cùng mặc cùng một bộ sưu tập, thì tìm ra người mặc đẹp nhất sẽ rất khó. Thôi thì mình làm thế nào vừa đẹp, vừa thanh lịch, vừa sang trọng, vừa gây ấn tượng, vừa gây chú ý vậy. Mọi thứ cứ vừa đủ, tròn trịa là được”.

Đó là cách lý giải của Angela Phương Trinh cùng stylist của mình. Trước đó, người đẹp cũng luôn có sự xuất hiện vô cùng độc đáo bằng trang phục lộng lẫy hay những bộ cánh thiếu nội y gây chú ý của truyền thông và dư luận.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top