Hot Face

BB Trần y hệt chàng trai du mục những ngày đầu năm

Nhờ việc liên tục thay đổi hình ảnh nên BB Trần luôn nằm trong top những nghệ sĩ đi đầu trong cách trong showbiz Việt

1

Trong thời gian gần đây, BB Trần luôn xuất hiện với vẻ ngoài mới lạ khiến rất nhiều khán giả, người hâm mộ và bạn bè vô cùng bất ngờ.

2

Dịp tết này, BB Trần lại theo đuổi phong cách như những người du mục khi để mái tóc có phần lãng tử, khá phong cách.

3

4

Trước đó, BB Trần còn từng trải nghiệm khi để tóc dài khá unisex và cũng nhận được rất nhiều ý kiến tích cực với phong cách đó.

5

6

Với phong cách du mục này, BB Trần nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ. Có ý kiến cho rằng, anh hãy giữ nguyên phong cách này vì rất hợp và mới lạ.

7

8

Ngoài kiểu tóc, BB Trần còn biết cách phối hợp rất tinh tế về gu thời trang tạo nên một tổng thế rất ưu nhìn và cũng khá sành điệu.

9

10

Trong năm 2016, BB Trần cũng gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Đặc biệt, với vai diễn trong phim “Rừng xanh kỳ lạ truyện” vừa ra mắt trong dịp tết 2017 cũng đã gây nhiều chú ý.

11

Bên cạnh đó, BB Trần còn tích cực cho ra mắt những sản phẩm cover từ các MV đình đám của các ca sĩ Việt tạo nên một thương hiệu riêng cho bản thân. Các sản phẩm như “Gửi người yêu cũ”, “Bao giờ lấy chồng”,… của BB Trần nhận được rất nhiều lượt xem trên trang mạng video Youtube

12

13

Theo chia sẻ của nam diễn viên, năm 2017, anh vẫn tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các MV. Bên cạnh đó, cũng tập trung nhiều cho việc học tập, trau dồi kỹ năng diễn xuất và phát triển nhiều hơn trong lĩnh vực điện ảnh.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top