Hot Face

BB Trần gợi cảm hết cỡ, tay khoác vai bạn trai Băng Di thân thiết

Sau thành công trên con đường diễn xuất, Băng Di “thừa thắng xông lên” trong kinh doanh. BB Trần, Trang Pháp…. vừa đến chúc mừng người đẹp.

Nữ diễn viên Băng Di vừa tổ chức sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập một địa điểm skybar mà cô và bạn trai là đồng cổ đông. Rất nhiều bạn bè là các sao Việt nổi tiếng của Băng Di tới chúc mừng như: Trang Pháp, BB Trần, Anh Đức, Thuỳ Anh, Huỳnh Mến, Đại Nhân,…

Sự kiện này được trang trí theo bối cảnh của Ai Cập cổ đại tạo sự thú vị và sang trọng. “Bà chủ” Băng Di lựa chọn cho mình chiếc váy màu vàng đồng quyến rũ, gợi sự quí phái của hoàng gia. Chiếc váy còn khéo léo tôn lên làn da trắng nõn của Băng Di.

Bang Di 22

Bang Di 20

BB Trần giả gái ấn tượng đến chúc mừng Băng Di, anh cũng có dịp hội ngộ Huỳnh Mến.

Bang Di 21

Ít ai biết BB Trần còn là bạn thân của người yêu Băng Di.

Bang Di 2

Đến chúc mừng việc kinh doanh của Băng Di và bạn trai, Trang Pháp lựa chọn cho mình chiếc váy “sexy” khoe eo thon dáng chuẩn. Nữ ca sĩ chọn cho mình trang phục với hai màu đen và bạc ánh kim lấp lánh. 

Bang Di 4

Được biệt, sau thành công của skybar này, cuối tháng 6 đầu tháng 7 tới, Băng Di sẽ tiếp tục khai trương thêm một địa điểm giải trí mới. Cô còn mong muốn mở rộng sự nghiệp kinh doanh của mình hơn nữa trong tương lai.

Bang Di 3

Mong muốn xây dựng hình tưởng nghệ sĩ doanh nhân, Băng Di đang ấp ủ rất nhiều dự án kinh doanh cũng như nghệ thuật.

Screen Shot 2018-05-11 at 18.11.01

Khổng Tú Quỳnh

Bang Di 8

Đại Nhân, Đăng Khoa, Đỗ Hiếu cạnh Băng Di

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top