Hot Face

BB Trần giống nam thần cổ trang khi làm tóc

Thật khó nhận ra BB Trần trong mái tóc dài đậm chất cổ trang như hiện tại.

BB Trần là một trong những diễn viên gây dấu ấn trong lòng mọi người với kiểu giả gái “bá đạo”. Sự duyên dáng và chỉn chu trong cách hóa trang thành các cô gái sexy, quyến rũ theo phong cách của BB Trần đã rất quen thuộc với mọi người. Nhưng mới đây, trong phong cách khác, với mái tóc dài tự niên là hình ảnh mà anh vừa xây dựng đã khiến rất nhiều người không thể nhận ra, thậm chí còn nhầm tưởng là một cô gái nào khác.

Chuyện đội tóc giả trong các vai giả gái của BB Trần đã không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng với cách đội tóc giả, không mấy tự nhiên, lộ rõ nhiều khuyết điểm. Nhưng với mái tóc dài vừa được nối, nhìn BB Trần rất giống và vô cùng hợp với chàng diễn viên này. Nhiều chia sẻ cho rằng, đây thật sự đậm phong cách cổ trang và đẹp nhất của BB Trần từ trước đến nay.

1 13339489_692576607549984_8304041494347731453_n

Được biết, BB Trần làm kiểu tóc này để phục vụ cho một vai diễn đặc biệt trong thời gian tới. Anh chưa tiết lộ được nhiều về mái tóc cũng như vai diễn, nhưng cho biết, đây sẽ là một sự đột phá trong hình ảnh lẫn cách diễn xuất của nay trong sự nghiệp bấy lâu nay.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top