Hot Face

Bất ngờ với profile của cô gái bị chê Dương Mịch “phiên bản lỗi”

Sau khi “gây rối” trên mạng xã hội thì cô gái hóa được cho là “Bản sao” Dương Mịch đã lộ diện hình ảnh thực tế ngoài đời khác biệt và hoàn toàn bất ngờ.

so sanh 2

Với bộ ảnh cổ trang theo phong cách huyền bí của các bộ phim Hoa ngữ thời gian gần đây. Cô gái được đặt cho cái tên “Thần Tiên Tỉ Tỉ” hóa ra chỉ là một lần cao hứng muốn trở thành một nhân vật mà cô yêu thích sau khi xem những bộ phim cổ trang.

IMG_1261

FB Đồng Tường Vi, chủ nhân của bộ ảnh này được phát hiện với những hình ảnh đời thường hoàn toàn khác biệt với bộ ảnh gây sốt vừa qua. Đồng Tường Vi khá năng động và thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân của mình. Qua những hình ảnh chia sẻ, có thể thấy đây là một bạn nữ thích thời trang, đam mê dịch chuyển và rất “tân thời”.

IMG-1452

Sau khi liên hệ, chủ nhân của FB đã tâm sự: “Mình có nghe mấy hôm nay mọi người bàn tán về bộ ảnh “Thần Tiên Tỉ Tỉ” rất nhiều. Thực ra là mình chỉ muốn chụp một bộ ảnh này sau khi xem một phim cổ trang, sau đó cả team cũng thấy thích thú về điều này khi nghe mình kể, vậy là làm thôi! Chứ mình cũng không ngờ nó làm loạn trên mấy fanpage như vậy.”

IMG_1264

Bên cạnh đó, bạn bè cô gái này còn cho biết “Thần Tiên Tỉ Tỉ” không chỉ năng động, cá tính mà cô đang là một Start-up của một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Hiên tại, công việc kinh doanh của cô khá thuận lợi và có những thành công nhất định.

Anh Bia Dong tuong vi (1)

Đồng Tường Vi cho biết thêm: “Bình thường sau một ngày quản lý công việc ở công ty thì mình thường dành thời gian thư giãn ở spa hoặc phòng tập gym. Riêng với những ngày cuối tuần thì mình rủ rê bạn bè cùng đi đến các tỉnh gần Thành phố để du lịch cũng như khám phá về ẩm thực, con người.”

Snapseed

Ngoài ra cô còn cho biết đam mê về diễn xuất, nên cũng đã học và tập diễn xuất rất nhiều bởi thói quen ghiền phim ảnh. Tuy nhiên, đây chỉ là sở thích cá nhân chứ công việc chính và mục tiêu hiện tại của Đồng Tường Vi vẫn là quản lý thương hiệu mỹ phẩm của mình. Cô cho biết, sắp tới công ty sẽ có những dự án về sản phẩm mới nên cũng rất bận rộn trong khoảng thời gian này. Khi được hỏi có tiếp tục “nổi hứng” làm những trò gì khác nữa không thì Đồng Tường Vi chỉ trả lời: “Đoán Xem”.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top