Hot Face

Khả năng nấu nướng không thể chê của Tăng Quỳnh My

Vừa qua, nữ ca sĩ Tăng Quỳnh My đã có một buổi trổ tài làm bếp của mình khi tham gia chương trình “Tâm hồn Việt – Ẩm thực Việt”. Với thử thách là chế biến một món ăn gốc Bắc theo phong vị của miền Nam.

Nữ ca sĩ đã bắt tay vào bếp với món “Dê tái Chanh”, nghe có vẻ khá khó vì Dê là một loại thực phẩm ít đườc dùng phổ biến trong những bữa cơm gia đình. Riêng đối với đấng mày râu và những ai thích lê la hàng quán chắc ăn đã được nếm qua món này, và tuyệt nhất là khi dùng “Dê tái Chanh” cùng những ly bia mát lạnh.

IMG_7459

IMG_7460

Tăng Quỳnh My trổ tài nấu nướng.

Chắc hẳn Fan sẽ rất tò mò về tài nấu nướng của Tăng Quỳnh My, ở nhà giọng hát “Yêu lại người cũ” rất thường xuyên thể hiện tài nữ công gia chánh, và có sở thích nấu những món mà cô chưa từng ăn cho cả nhà thưởng thức. Ngoài ra, mẹ của nữ ca sĩ cũng hay kiểm tra khả năng nấu nướng của con gái vào những dịp đặt biệt như Lễ, Tết. Hôm nay, chính cô sẽ trổ tài trực tiếp trên sóng truyền hình về tài lẻ của mình.

Tăng Quỳnh My nhanh chóng kể những công đoạn thực hiện dành cho món thịt dê. Thao tác vừa nói vừa thao tác, làm cho MC Kim Trang cũng phải ngạc nhiên vì nữ ca sĩ như một bà nội trợ lâu năm. Hơn thế nữa, món “Dê tái chanh” được Tăng Quỳnh My trình bày đẹp mắt và hấp dẫn, nhìn đã thấy ngon.

IMG_7469

IMG_7470

Người đẹp được khen khéo léo.

Với giọng hát dễ thương , trong sáng cùng khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, Tăng Quỳnh My đang rất được lòng các bạn trẻ. Tinh thần học hỏi cao và luôn thể hiện sự quyết tâm theo đuổi âm nhạc một cách nghiêm túc là điều mà fan thấy được và ngày càng yêu mến thần tượng của mình hơn.

Theo thông tin gần đây, thì cô sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc vào đầu tháng 7 này. Một hình ảnh hoàn toàn mới và ấn tượng. Hãy cùng đón chờ xem sự “lột xác” của cô gái đáng yêu Tăng Quỳnh My sẽ như thế nào.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top