Hot Face

Bản sao Khả Ngân đóng ‘Phim cấp 3’

Bộ “Phim cấp 3 – Phần 3” mới vừa được ra mắt khán giả 2 tập đầu tiên với những tình tiết hấp dẫn cùng với dàn diễn viên xinh đẹp và ấn tượng. Đặc biệt, ở phần này còn có sự góp mặt của “bản sao” hotgirl Khả Ngân.

Dương Minh Ngọc là cái tên thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ thời gian gần đây bởi vẻ đẹp và nụ cười cực giống hot girl Khả Ngân. Sở hữu nụ cười xinh xắn, làn da trắng mịn đặc biệt là chiếc cằm V-line, Minh Ngọc khá đắt sô trong các sự kiện dành cho giới trẻ cũng như các bộ ảnh thời trang.

Hc_nh 1_MinhNgocPhimcap3_DONGGIAO

Hc_nh 2_MinhNgocPhimcap3_DONGGIAO

Minh Ngọc sở hữu nụ cười cực giống Khả Ngân

Hc_nh 3_MinhNgocPhimcap3_DONGGIAO

Một sự trùng hợp nữa đó là 2 cô nàng xinh đẹp này đều sinh năm 1997

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ ngoài lung linh của mình, Minh Ngọc cũng đang tự chứng minh khả năng của bản thân. Hotgirl 9X thường xuyên được mời tham gia trong một số MV nhạc trẻ nổi tiếng với lối diễn xuất tràn đầy cảm xúc.

Hc_nh 5_MinhNgocPhimcap3_DONGGIAO

Hc_nh 6_MinhNgocPhimcap3_DONGGIAO

Minh Ngọc xuất hiện lung linh trong MV Lỗi ở yêu thương – ca sĩ Thanh Duy

Dự án mới nhất của cô nàng chính là một dự án phim online trên YouTube rất được các bạn trẻ yêu thích mang tên: “Phim cấp 3- Phần 3”. Trong phim, “bản sao” hotgirl Khả Ngân thể hiện một cô nàng cá tính bí ẩn; và được “đoán già đoán non” sẽ có những phân cảnh tình cảm với nam chính Ginô Tống. Qua vai diễn mới này, những người yêu quý Minh Ngọc hy vọng đây sẽ là một bước khởi đầu tốt đẹp trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng bởi khác các MV ngắn, “Phim Cấp 3- Phần 3” dự kiến có tận 12 tập.

“Phim cấp 3 – Phần 3” là bộ phim online thuộc thể loài hài tình cảm học đường với dàn diễn viên trẻ trung, duyên dáng như: Ginô Tống, Lục Anh, Thanh Thanh, Minh Luân, Khôn Nguyễn, Ngọc Duy,…. Dù đã trải qua 3 phần (2 phần và 1 ngoại truyện) thế nhưng độ hot của bộ phim vẫn không hề thuyên giảm khi vừa tung ra 2 tập đầu đã thu hút lượt view rất cao trên YouTube

Hc_nh 7_MinhNgocPhimcap3_DONGGIAO

Hc_nh 8_MinhNgocPhimcap3_DONGGIAO

Ginô Tống và Minh Ngọc trong một phân cảnh

Hc_nh 9_MinhNgocPhimcap3_DONGGIAO

Cô nàng vẫn còn là một bí ẩn chưa được giải đáp ở Tập 2

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top