Hot Face

Bạn gái đáp trả fan quá khích khi Quang Hải bị ‘ném đá’

“Nếu không nói được những lời tử tế thì nên im lặng”, bạn gái Quang Hải nhắn nhủ đến những cổ động viên quá khích.

Để thua Olympic UAE ở loạt sút luân lưu với tỷ số 3-4, Olympic Việt Nam tuột mất HC đồng. Bên cạnh những lời động viên, nhiều cổ động viên quá khích đã vào trang cá nhân của các cầu thủ để lại bình luận chê bai, chửi mắng gay gắt. Trong số đó, Nguyễn Quang Hải – người sút hỏng penalty – bị hứng nhiều chỉ trích nhất.

Thấy bạn trai Quang Hải bị “ném đá”, Nhật Lê đã thể hiện thái độ bất bình trên Instagram. Cô viết: “Cũng đúng là quan trọng kết quả, không quan trọng quá trình. Nhưng ít ai có thể đặt mình vào vị trí người khác. Nếu không nói được những lời tử tế thì nên im lặng, đằng này còn tự cho mình cái quyền phát xét, miệt thị, áp đặt”.

Chia sẻ này nhận được nhiều đồng tình của người hâm mộ. Facebook Ngọc Ánh viết: “Cho mình lên tiếng cái. Thứ nhất, mấy bạn vào chửi Hải để làm gì? Để thỏa mãn cái miệng của mình trong lúc bực tức à? Trong lúc các bạn nóng giận nói ra những lời lẽ như thế, có nghĩ đến cảm nhận của Hải không? Thứ hai, mình nhớ mới hồi nào, cách đây 7 tháng, chính các bạn đã tung hô Quang Hải mọi nơi khi Hải vẽ cầu vồng tuyết ở Thường Châu. Và mới đây thôi, có một cầu thủ bị đối thủ cào rách mi mắt máu chảy đỏ tươi nhưng vẫn đứng lên chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Mình nhớ các bạn tung hô ghê lắm mà. Sao giờ lật mặt nhanh vậy.

Những chàng trai đã chiến đấu dũng cảm của Việt Nam đọc được những lời chỉ trích nặng nề như vậy họ sẽ buồn. Vì họ đã cống hiến rất nhiều. Họ không đáng phải nghe nhiều lời khó nghe như thế. Hãy suy nghĩ trước khi nói điều gì đấy. Riêng mình thì thấy thắng thua không quan trọng, có huy chương cũng được, không có cũng chả sao. Điều quan trọng là Việt Nam đã cho mình những cảm xúc rất khó tả. Và mình luôn ủng hộ họ”.

Advertisement
Thành viên Khoa Điềm đồng cảm: “Phải rồi, họ chỉ biết đến thắng thua. Thắng thì tung hô, thua thì dìm xuống đáy. Họ có bao giờ đặt mình vào vị trí của các cầu thủ đang phải chịu áp lực thế nào đâu. Những trận trước ai là người có công giúp chúng ta lọt vào đến vòng này. Giờ quay lại chửi rủa họ. Có ra sao đi nữa thì các anh đã là người hùng và thế hệ vàng trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Và hãy mạnh mẽ đứng dậy như cách chúng ta đã từng làm sau khi thua trận chung kết ở Thường Châu”.

Người dùng Nguyễn Văn Chung nhắn nhủ: “Các em đã cố gắng rồi. Không sao đâu. Đừng buồn! Anh cũng thuận chân trái và cũng hay sút pen ra ngoài lắm. Anh vẫn yêu mến và ủng hộ các em. Hãy về ăn lễ và chuẩn bị thật tốt cho AFF Cup nhé! Sai sót hôm nay sẽ là kinh nghiệm cho mai sau. Anh tin các em”.

Theo Cherry Trần/ngôi sao

To Top