Hot Face

Bạn gái Cường Đô la bất ngờ tuyệt giao mạng xã hội

Chuyện ồn ào mạo danh tên tuổi Cường Đô la chưa có hồi kết thì bất ngờ bạn gái Cường Đô la quyết định đóng cửa trang cá nhân.

Sau scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà thì chuyện Cường Đô la hẹn hò với Hạ Vi là chuyện mà dư luận rất mong đợi, nhất là sau những sóng gió ngày 23/4 tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 cặp đôi này công khai tay trong tay trước ống kính truyền thông. Đứng trước sự việc này, người hâm mộ mong chờ một cái kết đẹp của doanh nhân phố núi và người đẹp gốc Hải Phòng.


Những tưởng mối quan hệ giữa cặp đôi sẽ được bình yên ấy vậy mà vẫn gặp nhiều sóng gió.

Những tưởng mối quan hệ giữa cặp đôi sẽ được bình yên ấy vậy mà vẫn gặp nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, ngay sau đó vài hôm, Cường Đô la quyết định nói lời chào người hâm mộ và chọn cách đóng cửa trang cá nhân. Có những đồn đoán cho rằng, vị doanh nhân trẻ quyết định tránh xa ồn ào thị phi để tập trung cho công việc và mối quan hệ hiện tại. Ngay sau khi Cường Đô la tuyệt giao với mạng xã hội thì một fanpage giả tên anh được lập lên và đưa những tìn đồn tình cảm giữa anh với “người cũ” Hà Hồ.

Đứng trước sự giả mạo ấy, Cường Đô la đã mở trang cá nhân nhưng không như dư luận mong muốn, anh vẫn im lặng trước ồn ào mạo danh tên tuổi. Rõ ràng trước đó, anh tuyên bố mọi tài khoản có tên giống anh đều chỉ là giả mạo. Tuy vậy, khi mọi sự chưa rạch ròi thì người ta vẫn mong đợi một lần đính chính từ anh. Ấy vậy mà Cường Đô la vẫn im lặng.


Hạ Vi đã khóa trang cá nhân của mình.

Hạ Vi đã khóa trang cá nhân của mình.

Về phía “người mới” Hạ Vi, cô vẫn điềm nhiên với những ồn ào ấy, có lúc người đẹp liên tục chia sẻ những hình ảnh xinh tươi hạnh phúc nhưng đợt gần đây cô thể hiện bằng trạng thái đầy khó hiểu. Ngày 10/5, cô chia sẻ trên trang cá nhân với lời hát đầy ẩn ý. “I know this isn’t what i wanted/ I never thought it’d come this far/ Just thinking back to where we started/And how we lost all that we are (tạm dịch: Tôi biết đây không phải là những gì tôi muốn/Tôi chưa bao giờ nghĩ nó đã đi quá xa rồi/ Chỉ nghĩ về nơi chúng ta bắt đầu/Và làm thế nào chúng ta mất tất cả những gì chúng ta đang có)”, Hạ Vi vừa chia sẻ những tâm sự của mình.

Và bất ngờ hơn sau đó chỉ vài ngày, người đẹp gốc Hải Phòng đã đóng cửa trang cá nhân cùng tài khoản instagram. Trước đó, bạn bè Hạ Vi cũng khuyên cô học theo Cường Đô la nên khóa tất cả các tài khoản mạng để tìm được bình yên cho hiện tại. Nhưng hành động bất ngờ của Hạ Vi lại khiến dư luận xôn xao bởi đây là một hành động được xem là không hợp lý với thời điểm hiện tại.


Ngay cả tài khoản instagram của người đẹp cũng bị đóng.

Ngay cả tài khoản instagram của người đẹp cũng bị đóng.

Thời điểm này, Hạ Vi bận rộn với dự án phim ảnh đầu tay của cô thì lẽ ra người đẹp cần dùng trang cá nhân để quảng bá hình ảnh. Ấy vậy mà giữa giai đoạn “nước rút” của dự án, người đẹp vạn người mê lại bất ngờ có hành động lạ khiến dư luận một phen ồn ào. Một bộ phận người hâm mộ còn thể hiện sự lo lắng cho mối quan hệ của Cường Đô la và Hạ Vi.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình và xã hội

To Top