Hot Face

Bà Tưng, Hồng Vân tiết lộ tuyệt chiêu hết mụn sau 15 ngày

Hai hot girl đình đám mạng xã hội lần đầu tiết lộ cách làm đẹp hiệu quả.

Là hot girl nổi tiếng từ 2014, Bà Tưng rất bận rộn những buổi ghi hình và quay clip quảng cáo. Thức khuya và trang điểm nhiều làm da mặt Bà Tưng gặp vấn đề, đặc biệt là nổi mụn. Vì thế cô cần có cách bảo vệ làn da khoa học.

3

Bà Tưng

Hàng ngày, Bà Tưng rửa mặt bằng sữa rửa mặt y học Cleanser – White Doctors giúp làm sạch da mặt, loại bỏ vi khuẩn gây mụn, làm sạch nhờn, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da mềm mịn.

Bên cạnh đó, tẩy da chết 2 lần 1 tuần bằng kem tẩy da chết Prest Skin – White Doctors giúp loại bỏ da chết và vảy sừng từ đó giúp kem trị mụn được thẩm thấu tốt hơn phát huy tối đa tác dụng của kem trị mụn (da chết như lớp áo giáp ngăn không cho kem thấm vào da vì thế cần loại bỏ).

Đặc biệt, cô tin dùng kem trị mụn Acne Pro – White Doctors bôi lên các nốt mụn để loại bỏ sạch các loại mụn.

1

Hồng Vân

Riêng Hồng Vân, gương mặt từng bị thâm vì trị mụn không đúng cách. Nay người đẹp đã khôn khéo trị mụn khoa học hơn. Cô chia sẻ, nếu mặt có nhiều nốt thâm do mụn để lại thì dùng kết hợp kem trị thâm mụn Spostless Acne – White Doctors bôi lên các nốt thâm để xóa sạch thâm làm trắng da.

Sau sau khi hết mụn và hết thâm, nếu vùng da bị được điều trị trắng hơn các vùng da khác thì nên dùng kem dưỡng trắng da mặt Skin Lightening – White Doctors thoa lên khắp mặt đẻ làm trắng da và đều màu da.

2

Phương Thảo

Riêng bạn nữ mặt có nhiều sẹo rỗ thì dùng kem trị sẹo rỗ Scar Clearr – White Doctors để lấp đầy sẹo rỗ làm da láng mịn đẹp không tỳ vết. Nên sử dụng thuốc trị mụn Acne Pro Plus ngày 2 viên để điều trị mụn do nội tiết tố, do thay đổi hocmon tuổi dậy thì, giải độc toàn bộ cơ thể ngăn không cho mụn phát ra ngoài.

lieutrinhtrimn

Sau khi bạn sử dụng liệu trình này White Doctors cam kết 15 ngày mặt gần như hết sạch mụn.

Tham khảo tại:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM EBC VIỆT NAM

433/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Http://whitedoctors.com – Email: info@whitedoctors.com

Xem phản hồi White Doctors :htt://review.whitedoctors.com

TỔNG HỢP/XEvathethao.vn

To Top