Hot Face

Ba mỹ nam trong cùng khung hình, ai đẹp hơn?

Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Anh Tú và Mai Tài Phến, ai là người đẹp trai hơn?

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải loạt ảnh cùng các đồng nghiệp khi đang quay hình cho một gameshow mới.

Đáng chú ý trong loạt ảnh này là sự xuất hiện của các trai đẹp đang “làm mưa – làm gió” ở các chương trình truyền hình, sân khấu, được nhiều khán giả mến mộ.

1
“Bộ ba quán quân” Lê Dương Bảo Lâm (Cười xuyên Việt 2015), Nguyễn Anh Tú (Cười xuyên Việt 2016) và Mai Tài Phến (Gương mặt điện ảnh 2017) đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc khiến các fans nữ “rụng tim”. Cả ba là những diễn viên trẻ, được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới. 

2
Khi chia sẻ hình ảnh này lên trang cá nhân, rất nhiều khán giả đã dành sự yêu thích (like) cùng vô vàn những lời bình luận yêu thương dành cho cả ba. Bên cạnh đó, sự so sánh về độ điển trai của cả ba cũng nhanh chóng được chú ý khiến những hình ảnh trên trở nên “hot” vô cùng. Khán giả không thể quyết định ai điển trai nhất vì mỗi người một vẻ. 

3
Ngoài sự xuất hiện của các mỹ nam, trong loạt ảnh trên còn có “Kiều nữ làng hài” Nam Thư. Được biết, các nghệ sĩ vô cùng thân thiết, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, cũng như trong diễn xuất.

4
Trong hậu trường, các diễn viên vui vẻ ghi lại những khoảnh khắc đầy kỷ niệm. 

5
Diễn viên Bảo Lâm, Khả Như và MC – nhà báo Phước Lập.

Ảnh: FBNV
Theo Châu Châu/Xe và Thể Thao

To Top