Hot Face

Ảnh hot trong ngày của sao Việt trên Facebook

Trương Ngọc Ánh trăn trở về tình yêu, Lan Khuê gửi lời chúc tốt lành đến mọi người.

ffbf

Ca sĩ Phương Thanh làm đàn em thán phục khi có vóc dáng thon gọn ở tuổi 40. Đã khá lâu bà mẹ một con mới tự tay chụp ảnh gợi cảm đăng facebook.

1

Nữ diễn viên “Hương Ga” cũng trăn trở về tình yêu: “Mỗi người phụ nữ sẽ có 1 người đàn ông dành cho mình, hãy cứ chờ đợi cáctình yêu nhé, các tình yêu cứ inbox hỏi mình tư vấn tình yêu, thực tâm mong các tình yêu hạnh phúc chứ mình không dám chỉ đâu vì mình cũng không hiểu hết đàn ông”

2

Văn Mai Hương và Issac cho “đàn con” thí sinh Vietnam Idol Kids đi ăn, “náo loạn” quán ăn.

3

Lan Khuê gửi lời chúc tốt lành trong ngày đến mọi người: “Sáng ra đẹp trời để có những bức ảnh đẹp. Vì một ngày làm việc năng suất cao.”

4

Trấn Thành: “Cùng 1 cấu hình mà sao chức năng 2 con nhỏ này khác xa… giữ”

5

Gia đình Tự Long xuống phố dạo chơi

6

Hai mẹ con Ngọc Quyên hớn hở đón ngày Quốc khánh Mỹ: “Happy July 4th. Bà ngoại nhớ cháu thì xem hình nha. Nhớ bà”.

7

Ngọc Trinh suy tư về phụ nữ: “Phụ nữ rút cục cần điều gì? Câu trả lời chẳng phải quá đơn giản sao? Bất luận cô ấy mong mỏi điều gì, chung quy cô ấy cũng chỉ cần hai điều sau: được yêu thương thật nhiều và có được cảm giác an toàn…”

8

Kỳ Duyên trải lòng sau ồn ào đến muộn sự kiện họp báo Hoa hậu: “Duyên cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trở thành một trong những khách mời góp mặt tại sự kiện vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sáng nay. Vì một số lí do khách quan nên đã xảy ra vài điều đáng tiếc. Tuy nhiên, Duyên nghĩ rằng cuộc sống sẽ luôn cần những lời góp ý chân tình để bản thân được trưởng thành, Duyên cảm ơn mọi người luôn dành sự quan tâm và yêu thương cho Duyên. From Kỳ Duyên with love.”

9

Chi Pu chùm áo mưa kín mít, lộ ra gương mặt xinh đẹp, đáng yêu.

10

Dương Ngọc Đàm (Cựu thành viên nhóm Weboys) gợi nhớ một thời từng là vận động viên thể dục dụng cụ đầy tiềm năng của quốc gia.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top