Hot Face

Băng Di thân mật Tú Vi, Tăng Thanh Hà dáng gầy lạ thường

Khánh Thi dìu dắt con trai những bước nhảy đầu tiên, Tăng Thanh Hà trung thành với style tối giản.

1

Tăng Thanh Hà trung thành với style tối giản, cười rạng rỡ trước thềm nhà.

13781803_1354308797913415_2529582936844594236_n

Băng Di thân mật Tú Vi, Văn Anh và Quỳnh Anh Shyn trên phim trường “Đời cho ta bao lần đôi mươi”. “Ngày 1/8 sắp tới, phim Đời cho ta bao lần đôi mươi của tụi em sẽ có 1 cảnh quay hoành tráng với sự xuất hiện của đầy đủ 4 diễn viên chính: Tú Vi, Văn Anh, Quỳnh Anh Shyn và Băng Di và 1 khách mời vô cùng đặc biệt tại trường THPT Lê Quý Đôn” – Băng Di chia sẻ.

2

Đoan Trang chia sẻ: “Nhật ký hành trình của Sol. Sân bay Copenhagen, Đan Mạch. Đi riết rồi cũng đã quá quen thuộc. Nhưng những điều mới, vẫn luôn diễn ra hàng ngày trên thế giới. Ta nói, ý đây là đi gọn lắm rồi đó. Thử hỏi, đi bay 1 mình mà nê theo 4 món hàng này, trong lúc chuyển giao từ chuyến bay quốc tế sang nội địa.”

3

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ ảnh hồi nhỏ được ba mẹ đưa đi chơi. Chuyện tình của tướng Nguyễn Cao Kỳ và bà Tuyết Mai – song thân của Kỳ Duyên – từng được nhiều người ngưỡng mộ.

4

Hai vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh cùng nhau dự lễ khánh thành cây cầu do chính hai vợ chồng tài trợ: “Vừa xây đựơc một cái cầu mới. Hồi xưa ở đây là cầu khỉ, mẹ nói trời mưa học sinh nghèo đi học trơn trượt lọt sông té ướt hết tập vở, giờ có cầu mới đi lại dễ dàng hơn rồi. Chỉ mong có nhiều sức khoẻ để làm việc và giúp đở nhiều hơn tới nhiều nơi hơn nữa”.

5

Dương Mỹ Linh hào hứng chào ngày mới: “Hãy là một ngày mới, bằng nụ cười thật xinh tươi nhé các tình yêu, trong đó có tình yêu lớn của em nữa nhé.”

6

Khánh Thi dìu dắt con trai những bước nhảy đầu tiên: “Kubi tập múa tại trung tâm của Ba mẹ!”

7

Mai Phương Thúy lại khiến những người yêu mến phải suy ngẫm: “Tình yêu lớn hơn nỗi đau…”

8

Thúy Hằng: “Làm người không nên quá khắt khe, làm việc không cần quá cầu hoàn mỹ, niềm vui không thể hưởng hết, đối nhân xử thế nên hiểu được chừng mực. Khoan dung đối với người khác chính là cho bản thân mình một phần linh động, một đường lùi.”

9

Trương Quỳnh Anh chia sẻ lại bức ảnh tình tứ, ngọt ngào thưở mới yêu cùng Tim: “Từ ngày em xa… Sài Gòn buồn, khóc tầm tã mấy ngày. Biển nhắn lời bảo là Sài Gòn nhớ em lắm… Em cũng có khác gì đâu Sài Gòn ơi….”.

10

Văn Mai Hương: “Đã từ rất lâu rồi Hương mới chụp hình. Cho xin ít like không là facebook tự unfriend đấy lêu lêu.”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top