Hot Face

Lương Thế Thành hôn Thúy Diễm, Hứa Vĩ Văn thân mật Diễm My

Các bé nhà Lý Hải Minh Hà xếp hàng để được hôn bé út Mio, Hari Won thông báo: “Đã về Sài Gòn. Trời ơi! Mừng dễ sợ.Các bạn đang làm gì đó….”. Trong khi đó, Thúy Diễm hạnh phúc được chồng đưa đi chơi trong ngày nghỉ.

13658999_10208906284967594_9070472274423935622_n

10

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm tình tứ cùng nhau đi chơi: “Lâu lâu mới được nghỉ cùng lúc như vầy! Vợ chồng nhà Tèo lại hớn hở đi chơi tranh thủ”. Đôi vợ chồng son làng giải trí luôn có những khoảnh khắc làm khán giả ghen tị.

1

Diễm My hóm hỉnh nói về khoảnh khắc bên Hứa Vĩ Văn: “Đầu tuần vui vẻ nhé cả nhà, anh soái ca đã mọc râu sau bao ngày khổ ải ngoài phim trường.”

2

Đoan Trang check in với fans: “Bay tiếp mẹ ơi! Mẹ chỉ có nửa con ngựa, năm nay cũng không phải năm ngựa, mà mình phi hơn ngựa..À, nhưng con nhỏ con thì đích thực là ngựa! Hèn gì nó cũng phi cỡ ngựa.”

3

Hari Won thông báo: “Đã về Sài Gòn. Trời ơi! Mừng dễ sợ….Các bạn đang làm gì đó….”

4

Hồng Ngọc bật mí: “Chụp 80 tấm mới lựa được một tấm.. Tấm này là khá nhất nhất, vì bà chị ba Hồng Ân, lăn lộn, méo mó tá lả bùng binh.. Chỉ có tấm này bã ngồi yên nhưng cái mặt như mất sổ gạo vậy đó.. Thôi xài đỡ cũng được.. Khổ thân ghê nơi.. Lâu lâu cả nhà mới mặc được bộ đồ chỉnh tề để đi lễ….”

5

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh nắm tay con trai Subeo cùng dòng trạng thái nhớ nhung.

6

Bức ảnh cưới 16 năm trước của cựu người mẫu Thúy Hằng được chia sẻ rộng rãi. Cô xinh đẹp, đài các trong bộ áo dài của phụ nữ Hà thành.

7

Các bé nhà Lý Hải Minh Hà xếp hàng để được hôn bé út Mio.

8

Angela Phương Trinh ăn mặc giản dị trong vai diễn mới, thân thiết chụp hình cùng các em nhỏ ở Đăk Lăk: “Trường của em be bé nằm lặng giữa rừng cây… Cô giáo em tre trẻ, dạy em hát rất hay. Cô giáo Phong Linh và các bé chúc cả nhà đầu tuần nhiều niềm vui ạ”.

9

Bé Bi lạnh lùng chụp ảnh tự sướng cùng bố Xuân Bắc, nam diễn viên chia sẻ câu chuyện hài hước của con trai: ” – Bố, kính này có oách không ạ?/Mẹ ông mua cái nào chả oách./Chẹp, ở chỗ này chán, chả có gương./Thì đây, ghé vào./Ông Bi ông ấy gạ selfie kinh chưa!”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top