Hot Face

Ảnh hot nhất trong ngày trên Facebook

“Soái ca” Lương Thế Thành đọ sắc cùng “Mã ca”, Danh hài Hoài Linh làm mặt tâm trạng cùng lời nhắn nhủ hài hước.

1

“Soái ca” Lương Thế Thành đọ sắc cùng “Mã ca”.

2

Á hậu Trịnh Kim Chi trong lớp học cũng tranh thủ chụp ảnh tự sướng và chia sẻ trên trang cá nhân.

3

Tường Vi diện áo bà ba, bên cạnh “trai ngố” Nhan Phúc Vinh. Cả hai đang chuẩn bị cho một cảnh quay trong phim tết 2017.

4

Thân Thúy Hà đang có những phút giây thoải mái tại Đà Lạt

5

Bằng Kiều và 3 cậu con trai chụp ảnh kỷ niệm trong hôn lễ của người bạn.

6

Hà Anh chia sẻ: “Nếu được ở mãi trong một độ tuổi không bao giờ già đi bạn sẽ muốn ở độ tuổi nào? Hà Anh thích tuổi 30, không trẻ hơn!. Phụ nữ ở tuổi 30 mềm mại hơn, đàn bà hơn, quyến rũ hơn; có đủ tự tin để biết mình muốn gì và không muốn gì, và vì thế hạnh phúc hơn!. Chưa biết khi nào bước vào những năm 40 sẽ có cảm giác như thế nào, chứ tuổi 30s hiện tại, Hà Anh cảm thấy rõ ràng mình hấp dẫn hơn trong cơ thể mình so với những năm mười chín đôi mươi.”

7

MC Phan Anh lại tiếp tục lên đường thực hiện tâm nguyện của mình. Nam MC viết: “Lại xách ba lô lên đường về với bà con, kiên định cách làm đã chọn. Khó khăn chỉ làm ta thêm quyết tâm. Điều gì đã giúp tôi? Đó là: Có niềm tin và sự yêu thương ở khắp mọi nơi. Chỉ xin hãy tin yêu tỉnh táo! Một lần nữa khẳng định rằng: Phan Anh cũng như bạn, những người bình thường đang cho sự tử tế cơ hội dẫn dắt đời mình “

8

Danh hài Hoài Linh làm mặt tâm trạng cùng lời nhắn nhủ hài hước: “Mợ thương tui thì mợ hiểu cho tui nha mợ Tư, công chuyện nhiều nên tui không chăm sóc cho mợ được, tui cũng buồn trong dạ. Tui đi mần chứ tui không có đi chơi hay đàn đúm gì ráo trọi. Mợ yên tâm hén”.

9

Tăng Thanh Hà diện áo trắng, nở nụ cười rạng rỡ quen thuộc. Cô vẫn rất xinh đẹp dù trang điểm nhẹ.

10

Con trai Ưng Hoàng Phúc hớn hở gặp lại bố mẹ. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đi xa mấy ngày về, em mừng khi gặp bố mẹ nên cười tít mắt như vầy nè”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top