Hot Face

Kim Nhã đậm khí chất người mẫu, Khôi Min làm nam thần sơmi trắng

Mẹ con diễn viên Diệp Bảo Ngọc thích thú khi đi du lịch Nhật Bản, Hoa hậu Ngọc Hân đích thân lội nước vào vùng lũ cứu trợ bà con.

img-9218-1476814923086

Sau khi tham gia ‘Người mẫu Việt Nam 2016’, Kim Nhã đang hoạt động song song lĩnh vực người mẫu, đóng phim. Chân dài được khen có thần thái của thế hệ người mẫu mới, năng động và kỹ năng trình diễn tốt. Tối nay (19/10, Kim Nhã sẽ tham gia show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

13325713_189715088091269_3777522180480912069_n

Khôi Min chứng tỏ khả năng phối đồ khéo léo khi chọn sơmi trắng của 2B Closet. 9X xứ Nghệ đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và tham gia những show diễn thời trang lớn nhỏ.

1

Tiêu Châu Như Quỳnh thực hiện thử thách trong một gameshow mới, cô trải nghiệm cảm giác cưỡi ngựa và vô cùng thích thú. Nhưng không may mắn, cú ngã ngựa làm giọng ca 9X trầy xước nặng và khá đau đớn. Tuy đau, nhưng cháu gái ca sĩ Lam Trường vẫn vui vẻ và cố gắng thực hiện tiếp những thử thách của chương trình.

2

Hoa hậu Ngọc Hân đích thân lội nước vào vùng lũ, tặng quà cho các em nhỏ ở Hà Tĩnh.

3

Mẹ con diễn viên Diệp Bảo Ngọc đang có những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch tại Nhật Bản.

4

Á hậu Thanh Tú đang trên đường đi các tỉnh miền Trung để cứu trợ bà con vùng bão lũ.

5

Đông Nhi triết lý cuộc sống: “Học cách cho đi, suy nghĩ tích cực để cảm thấy cuộc sống này còn quá nhiều điều đáng trân trọng.”

6

Subeo nhà Hà Hồ nép sát vào người mẹ khi hai mẹ con cùng nhau về Quảng Bình cứu trợ đồng bào lũ lụt.

7

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Đoan Trang khi đi du lịch ở Bangkok (Thái Lan).

8

Lê Bê La đăng ảnh cười rạng rỡ, cô viết: “Không vì ai mà ta bỏ quên nụ cười”.

9

Ngọc Trinh diện váy đỏ sexy, khoe vòng eo thon đáng ngưỡng mộ. Cô viết: “Phụ nữ có thể không quá xinh đẹp nhưng phải có KHÍ CHẤT. Cần vứt bỏ 3 thứ: mỹ phẩm hết tác dụng; người đàn ông đã thay lòng; người bạn phản bội”.

10

Hồng Quế tái xuất sau 5 ngày sinh con: “Sau 5 ngày sinh cháu thì hôm nay Mommy mới dám cầm máy selfie. Cảm giác như không phải mình ý. Mặt mộc sao cứ khác khác nhỉ?”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top