Hot Face

Ảnh hot nhất trong ngày trên Facebook

Dương Cẩm Lynh vác bụng bầu đi lễ ngày rằm, Ngọc Trinh ăn mặc giản dị khi miệt mài quay gameshow.

1

Quách Thành Danh chăm 3 nhóc tỳ khiến khán giả vô cùng thích thú. Đây là lần đầu tiên giọng ca ‘Tôi là tôi’ tiết lộ hình ảnh 3 con dù đã từng công bố thông tin trước đó.

13754566_683682201780801_8336412066180074177_n

Diệp Bảo Ngọc lên chùa cầu an: “Đời người sống được nhiêu năm; Thật tâm mà sống, chẳng phiền đến ai; Đời người như chuỗi phim dài; Đâu cần phải diễn, đâu cần nhập vai”.

2

Bằng Kiều tình tứ thơm má Dương Mỹ Linh trong chuyến du lịch của cả nhà nam ca sĩ về Việt Nam.

3

Diễn viên Chi Bảo bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng thiên thần nhí Chu Diệp Anh.

4

Ngô Phương Lan chia sẻ niềm vui sắp làm mẹ: “Đưa em bé về nghe tiếng ông bà ngoại và để mẹ còn được học và có dịp so sánh cách chăm sóc thai nhi giữa phương tây và truyền thống Việt Nam.”

5

Dương Cẩm Lynh vác bụng bầu đi lễ ngày rằm

6

Ngọc Trinh ăn mặc giản dị khi miệt mài quay gameshow.

6-1

Nhân chuyến công tác làm chương trình Vượt lên chính mình, MC Quyền Linh đã cho cả gia đình đi du lịch Hà Tiên: “Gia đình Quyền Linh đã đến ‘Miền ước mơ, Hà Tiên mến yêu đẹp như xứ thơ’… Vui quá”.

7

Lệ Quyên suy ngẫm về bản thân: “Sao có lúc lại thấy mình lười biếng thế này nhỉ?”

9

Con trai Phi Thanh Vân biểu cảm dễ thương khi được ba mặc cho đồ mới: “Con trai được ba mẹ diện nguyên cây đồ đi chơi. Cún cứ rần rần hết cả nhà hi”.

10

Lý Nhã Kỳ: “4.30 sáng ngày 19/7/2016. Hôm nay cảm thấy hạnh phúc khi được 3 người bạn thân đã cùng Nhã Kỳ đón sinh nhật thật vui vẻ, rất trân trọng những giây phút chúng ta có thể ngồi bên nhau vui vẻ như vậy. Chưa bao giờ Kỳ cảm thấy hạnh phúc như thế này. Ngầm cảm ơn 3 người bạn trai thân thương của Nhã Kỳ nhé. Buổi cơm tối đơn giản nhưng tràn đầy tiếng cười, chúng ta có thể ôn biết bao nhiêu kỷ niệm thời mới lập nghiệp . Những giây phút như vậy Kỳ luôn trân trọng và giữ mãi trong tim.”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top