Hot Face

Ảnh hot nhất trong ngày trên Facebook

Đông Nhi thảnh thơi ngắm cún cưng ngủ, Phạm Hương đang có mặt ở Singapore, cô ghé qua một bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

1

Đinh Ngọc Diệp giản dị ngồi trong vườn nhà, cô viết tâm sự dài: “Ngày xưa mình không thích hoa. Nếu ai đó tặng, mình thấy ngại và nghĩ hoa thật sến. Giờ thì kỳ cục, mình lại mê hoa, rảnh là mua về cắm, rồi trưng bày hoa khắp nhà. Có người nói, ở đâu có hoa, ở đó có niềm hy vọng. Có lẽ đúng, khi qua tuổi bốc đồng mình trưởng thành hơn nhờ yêu hoa, nên cũng biết nâng niu cái đẹp nho nhỏ hằng ngày! Hồn nghệ sĩ luôn ẩn trong sở thích về hoa, và cây cảnh, mình tin điều đó. Nên khi thấy một người cũng yêu hoa, yêu cây, và thích trồng cây, mình thường đến bắt chuyện. Quả không sai, họ đều nói chuyện rất hay!”.

2

Phạm Hương đang có mặt ở Singapore, cô ghé qua một bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

3

Đông Nhi thảnh thơi ngắm cún cưng ngủ

4

Kỳ Hân chia sẻ khoảnh khắc ngủ của ông xã Mạc Hồng Quân.

5

Biểu cảm của Ngô Kiến Huy khi xuống phố ăn uống cùng bạn bè

6

Tuấn Hưng khoe ảnh với con trai, bé Su Hào nổi tiếng với nét mặt cực ngầu.

7

Kim Hiền khoe tóc mới dịu dàng.

8

Thanh Hằng rạng rỡ tham gia sự kiện dù đang ốm: “Cười thế thôi chứ đang sốt và viêm họng, bây giờ cũng không khá hơn”.

9

Tú Vi gửi lời nhắn nhủ tới chị em: “Cuộc sống này vô thường lắm, tại sao không sống dễ thương 1 tí…Vô tư sống đi chị em ơi. Đầu tuần vui nha cả nhà yêu dấu.”

10

Văn Mai Hương và Bằng Kiều thực hiện cảnh quay ở vịnh Hạ Long. Nữ ca sĩ 9X viết: “Hai chú cháu đi quay nắng to vỡ cả đầu”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top