Hot Face

Diệp Bảo Ngọc hồn nhiên ra phố, Nhật Kim Anh khoe chồng con điển trai

Đàm Vĩnh Hưng hài hước hóa nàng Tấm trèo cây cau, bị “dì ghẻ” chặt gốc, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đầy tâm sự.

IMG_2874 (1)

Sau khi tham gia buổi trò chuyện cùng hai tạp chí, người đẹp 9X ra phố đi bộ chụp ảnh. Diệp Bảo Ngọc ăn diện trang phục đơn giản nhưng khéo tôn vinh đường cong.

IMG_2878

Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc đang đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng. Bên cạnh đó, cô nhận lời tham gia phim kinh dị sẽ khởi quay tháng 11 tại Đà Lạt.

1

Đàm Vĩnh Hưng hài hước hóa nàng Tấm trèo cây cau, bị “dì ghẻ” chặt gốc.

2

Diễm My đầy ẩn ý: “Mình buồn vì tim mình đau. Mình buồn thì ai thấu đâu?…”

3

Ngọc Quyên chia sẻ cảm nghĩ: “Mỗi lần đi du lịch mình thích nhất là lang thang. Và cảm giác được khùng điên bên những người bạn.”

4

Nhã Phương đăng ảnh chụp chung và lời chúc mừng sinh nhật chị gái. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân có ngoại hình rất giống chị mình.

5

Vân Trang khoe tác phẩm sơn tường dành cho thiên thần nhỏ sắp ra đời. Nữ diễn viên tăng cân khá nhiều sau khi mang bầu. Cô viết: “Mẹ Xíu vẽ vẽ tô tô cho Xíu cái cây to ở góc phòng để mốt Xíu để cúp-bế đó”.

6

Ngọc Trinh giản dị cùng bạn bè chạy xe máy đi phát quà Trung thu cho những người già neo đơn trên đường phố.

7

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh kèm tâm sự: “Chúng ta đều đối mặt với những lựa chọn khó khăn trong cuộc đời. Sống là việc thực hiện những lựa chọn như thế. Những lựa chọn của chúng ta và cách chúng ta xử lý chúng định hình nên con người của chính ta”.

8

Bé Tiểu Panda nhà Hoa hậu Hương Giang cười tít mắt khi làm bánh Trung thu ở trường: “Ban đầu Tiểu Panda còn nhát, bắt mẹ nằng nặc ở bên, tới hồi bắt đầu làm thì nàng “tắc lẻm” ăn vụng kha khá nhân bánh nên sôi nổi hẳn lên”.

9

9-1

Câu trả lời của Midu khi được fan hỏi liệu có phải mình đã quay lại với Phan Thành hay không.

10

Gia đình hạnh phúc của Nhật Kim Anh

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top