Hot Face

Lê Phương ‘cưới’ Hứa Vĩ Văn, mỹ nam 6 múi tung ảnh ‘khiêu khích’

Cường Đôla luyện tập cùng con trai Subeo trước khi đi ngủ, Lê Phương và Hứa Vĩ Văn hạnh phúc làm cô dâu chú rể trong phim mới.

Untitled

Trai đẹp Phúc Cường tung ảnh nóng bỏng bên hồ bơi và tự trách bản thân “bớt đẹp cũng không làm được”. Gần đây, Phúc Cường lấn sân ca hát và ấp ù dự định ra mắt những sản phẩm âm nhạc kế tiếp mang hơi hướng lãng mạn.

1

Con gái Thúy Nga chu môi khi học bài, nữ diễn viên viết: “Mẹ đang dạy nó học bài, xong nói chụp hình nè con. Nó ngẩng mặt lên nheo mắt, chu môi, nhọn mỏ liền. Không biết là nó giống ai vậy ta?”.

2

Cường Đôla luyện tập cùng con trai Subeo trước khi đi ngủ.

3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh xắn trong bộ váy áo dân tộc, tham gia một hoạt động từ thiện ở vùng cao.

4

Lê Phương và Hứa Vĩ Văn hạnh phúc làm cô dâu chú rể trong phim mới.

5

Trương Quỳnh Anh ôm chặt Tim trong hậu trường một buổi biểu diễn: “Lâu rồi mới có quản lý kiêm người yêu, kiêm security, kiêm tài xế đưa đi diễn nè”.

6

Jennifer Phạm hào hứng khoe khoảnh khắc ông xã chuẩn bị trung thu cùng con gái

7

Vợ chồng Lam Trường – Yến Phương hạnh phúc tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau.

8

Vợ chồng Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau tại Vịnh Hạ Long

9

Nhã Phương cùng Kang Tae Oh có mặt tại phim trường Tuổi thanh xuân 2: “Ai có thể yêu những ngày nắng nếu chưa từng trải qua những ngày mưa. Bão đổ bộ rồi, cả đoàn ở nhà ngắm mưa. P/s: up tấm hình nắng thiệt nắng, mong nắng quay về, không tụi em thất nghiệp mất”.

10

Phạm Hương vui mừng khi sức khỏe của bố khá hơn: “Bố khoẻ hơn, con thấy vui hơn. Hạnh phúc giản đơn đối với con, gia đình là tất cả”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top