Hot Face

Thúy Diễm hốt hoảng bên Lương Thế Thành, Mỹ Tâm vô tư đi tập nhạc

Style chất lừ của Hoàng Thùy khi đi shopping thử đồ, Hồng Nhung đưa hai nhóc tỳ đi trải nghiệm cuộc sống.

dvddvddd

Trên trang cá nhân nhiếp ảnh Đông Phương chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường vô cùng thú vị của đôi vợ chồng trẻ Lương Thế Thành, Thúy Diễm. Họ tiếp tục hợp tác trong một dự án truyền hình mới. Dù không phô bày đời sống riêng tư để đánh bóng tên tuổi, song Lương Thế Thành vẫn có chỗ đứng vững vàng và nhận vô số lời mời tham gia phim ảnh vì cách diễn ngày càng hoàn thiện.

vdvdvdvd

Vẻ điển trai của Lương Thế Thành càng bộc lộ rõ khi để mặt mộc và ăn mặc đơn giản trên phim trường. Ông xã Thúy Diễm luôn làm ekip thoải mái khi cộng tác chung bởi tính cách điềm đặn, hòa đồng.

dvdvdvd

Khoảnh khắc cười “không thấy trời trăng” của Thúy Diễm làm khán giả thích thú. Vẫn giữ hình ảnh dịu dàng, nữ tính song thời gian gần đây diễn viên ‘Chạm vào danh vọng’ có nét bứt phá trong cách diễn. Thúy Diễm đang tập luyện thêm về võ thuật để hỗ trợ công việc diễn xuất.

scscscscs

Từ bạn diễn thành bạn đời, Lương Thế Thành và Thúy Diễm có vô số vai diễn chung. Tuy nhiên trong m ỗi lần cộng tác họ đề rất ăn ý và khám phá ra được những điều thú vị từ n ửa kia. Chưa kể khi đóng phim chung, cặp đôi có thể thoải m ái chăm sóc nhau ở phim trường.

1

Mỹ Tâm chuẩn bị cho buổi biểu diễn quan trọng: “Hard Rock live âm thanh hay quá, thích ghê, khán giả cũng đông ghê không hehe… Sound check xong rồi, giờ chuẩn bị tưng bừng thôi”.

2

Style chất lừ của Hoàng Thùy khi đi shopping thử đồ

3

Mai Phương Thúy diện áo hở vai gợi cảm, cô vừa có ngày nghỉ xả hơi: “Cả ngày chỉ ngủ, ngủ và ngủ…”.

4

Hương Giang lấp lửng: “Mưa thì mưa vẫn cứ là đi quay thôi. Giang càng ngày càng…….Hãy điền vào chỗ trống…”

5

Thanh Thúy đi giỗ Tổ Nghiệp 2016

6

Hồng Nhung đưa hai nhóc tỳ đi trải nghiệm cuộc sống

7

Con trai Ngọc Quyên diện quà của mẹ là bộ quần áo sặc sỡ, đặc trưng của quần đảo Hawaii. Cựu người mẫu vừa trở về từ chuyến du lịch cùng một số người bạn.

8

Hạ Vi ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ đi chơi cuối tuần, cô viết: “Trời nhanh tối quá”.

9

Ông xã Hà Tăng đăng ảnh con trai thích thú ngắm biển trong một khách sạn ở Nha Trang.

10

Quyền Linh chia sẻ lại bức ảnh cưới cách đây nhiều năm: “11/9 đúng ngày này, cách đây 11 năm. Mình đã chở bạn Nguyễn Dạ Thảo về ở chung nhà hehe và kết quả Lọ Lem và Hạt Dẻ ra đời. Ôi vui quá xá bà con ơi haha”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top