Hot Face

Ngọc Quyên khoe eo thon, Phúc Cường mặc quần bơi nhỏ xíu

Ngô Trà My mừng đầy tháng con gái, Kỳ Hân hào hứng khoe niềm vui: Mẹ ra Hà Nội thăm con gái.

14199520_1234017139994613_1508738859028278464_n

Mỹ nam 6 múi Phúc Cường đăng ảnh nóng bỏng bên hồv hơi: “Muốn khoẻ đẹp thì phải tập thể thao”. Phúc Cường có hình thể nhiều người ao ước nhờ chăm chỉ tập luyện.

1

Ngọc Quyên tự tin khoe eo thon sau sinh trong chuyến đi đến Hawaii, cô check in tại bến cảng Trân Châu nổi tiếng.

2

Ngô Trà My mừng đầy tháng con gái: “Hai mẹ con nhà khỉ, đầy tháng khỉ con.”

3

Vợ cũ Bằng Kiều: “Hôm nay là ngày tựu trường, 3 anh em dậy sớm chải đầu láng coóng để đi học. Beckam năm nay lên lớp 8, Colin lớp 5 và Kenzi thì bắt đầu vô mẫu giáo. Năm nay Kenzi được học cùng trường với anh Colin nhưng cũng là năm cuối vì năm sau Colin sẽ lên trường middle school. Mẹ chúc các con của Mẹ một năm học thật vui vẻ nhé!”

4

Gia đình Phan Đinh Tùng mặc đồng phục nổi bật, chuẩn bị đi chụp hình, anh viết: “Cả nhà đang trên đường đi chụp bộ hình để kỉ niệm mùa Trung thu năm nay”.

5

Hồ Ngọc Hà điệu đà thả dáng trong chiếc váy màu cam bên bể bơi: “Điệu lắm vì được đi chơi”.

6

Bức ảnh Thanh Lam và Hồng Nhung ngày ấy – bây giờ khiến nhiều người thích thú.

7

Kỳ Hân hào hứng khoe niềm vui: Mẹ ra Hà Nội thăm con gái.

8

Kubi đáng yêu trong “chiếc mũ” tự chế của mẹ. Khánh Thi viết: “Hoàng tử Ai Cập tại xóm nhà em. Đi xe chiến mã bằng rổ nhựa đựng quần áo và áo giáp vàng là thun cotton hở nách luôn”.

9

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Trương Quỳnh Anh – Tim, nữ diễn viên viết: “Ba ngọn nến lung linh. Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to”.

10

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ về con đường đi tới trái tim đàn ông: “Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày, và nhà cửa gọn gàng!”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top