Hot Face

Ảnh hot nhất trong ngày trên Facebook

Mai Ngô khiến fans bật cười thích thú với khoảnh khắc ăn uống, ba bé lớn nhà Lý Hải – Minh Hà ân cần dỗ em

1

Biểu cảm dễ thương của Trấn Thành

2

Khánh Thi chia sẻ khoảnh khắc đời thường của ông xã: “Chuối rớt nửa đêm. Khoảnh khắc hay nhấtt trong ngày không phải là công việc ngoài xã hội. Mà là khi về với gia đình thì ai làm gì cho ai. Và Ba kubi dọn dẹp mang chuối cho mẹ ăn mà cầm nải chuối đánh rơi nửa nải chuối. Ôi chuối thật là chuối vì chỉ biết đứng cười vì độ vụng về.”

3

Elly Trần đích thân làm bánh Trung thu cho con trai Túc Mạch ăn. Bà mẹ đảm đang chia sẻ: “Giữa muôn trùng thực phẩm bẩn thì việc chọn được cho mình và người thân một sản phẩm sạch luôn là điều trăn trở của mọi nhà. Cũng chính vì lo ngại đó mà Trung thu năm nay mình quyết định tự tay vào bếp làm ra những chiếc bánh sạch, 100% không có chất bảo quản cho 2 bạn nhỏ nhà mình và người thân. Trước độc thân vui tính thì ăn sao cũng được, giờ có 2 đệ tử rồi cái gì mình cũng muốn tốt nhất, sạch nhất”.

4

Ba bé lớn nhà Lý Hải – Minh Hà ân cần dỗ em: “Sao càng dỗ em càng khóc to vậy nè”.

5

Lệ Quyên: “Ốm thì cũng ốm cả hai,thuốc mà bị dị ứng thì cả 2 đều bị, chồng không ăn gì thì vợ cũng không ăn cái đó…như thế là làm sao? giống cái gì cũng được, béo như bạn này thì không bao giờ.”

6

Mai Ngô khiến fans bật cười thích thú với khoảnh khắc ăn uống

7

Diễm Hương đưa Noah về quê chơi, Hoa hậu viết: “Có thể mẹ không phải là bà mẹ tốt nhất, giàu có và giỏi giang. Nhưng mẹ sẽ là người yêu thương con trên mỗi đoạn đường đời con đi. Theo mẹ, mẹ sẽ dắt tay con nếm lá lúa cùng con và vượt qua nỗi sợ con trâu”.

8

Mỹ Tâm và Nhật Tinh Anh vui mừng sau đêm diễn thành công ở Mỹ.

9]

Thanh Hằng đăng ảnh ngồi trong cánh gà, ăn xôi sau màn trình diễn trên sân khấu: “Lộng lẫy với quyền lực vài phút nhưng sau lưng mới là sự thật nè. Ăn tạm xôi lót dạ”.

10

Lý Nhã Kỳ nhí nhảnh trong tiệc sinh nhật cháu gái: “Tổ chức sinh nhật cho cháu gái con của chị cả mà mọi người tưởng nhầm sinh nhật Kỳ hihi. Mặc đầm hồng, chụp hình điên cuồng, xì tin bằng các bé 7 tuổi”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top