Hot Face

Ảnh hot nhất trong ngày trên Facebook

Jennifer Phạm trăn trở suy tư về thân phận người phụ nữ, gia đình Lý Hải – Minh Hà vui mừng đón thành viên mới.

1

Thành viên mới của gia đình Lý Hải – Minh Hà chính thức về nhà

2

Thủy Tiên tự hào khoe vườn rau tự trồng: “Ngày nào Gạo đi học cũng mang cơm nhà đến trường cho con vì cơm nhà nấu lúc nào cũng rau sạch, thịt sạch lại không có để gia vị có hại, ngay cả bánh và sữa cho con cũng phải xem thành phần có chất bảo quản hay không. Có gia đình rồi mới thấy không gì quan trọng hơn sức khoẻ, dù cho bạn có tiền bạc, danh vọng, địa vị, quyền lực đến đâu nếu không có sức khoẻ thì tất cả chỉ là con số 0 khi bạn nằm trên giường bệnh. Chỉ có tình yêu thương chăm sóc lẫn nhau mới hiểu hết câu nói “gia đình là số 1”.

3

Jennifer Phạm trăn trở suy tư về đàn bà nên đã sưu tầm và chia sẻ: “Làm đàn bà, thông minh thì bị ghen ghét, ngu ngốc thì bị giễu cợt, xấu xí thì bị chê bai dè bỉu, xinh đẹp thì xã hội lại cho là não ngắn. Ở cạnh chồng thì không được phép giỏi hơn, ngoài xã hội lại không được ngu hơn thiên hạ. Đứng một mình thì cần mạnh mẽ độc lập, trước mặt người khác lại phải tỏ ra nhẹ nhàng thục nữ. Kiểu gì thì kiểu, khổ nhất vẫn là đàn bà. Cho nên, đàn bà can đảm là phụ nữ có thể vứt hết được những rào cản, những lời đám tiếu phía sau để sống theo ý mình. Không ai sống thay chúng ta được cả, thiên hạ chỉ nói cho thoả cái lòng chứ họ nhất định không có ý định giúp đỡ hay sẽ hài lòng vì sự thay đổi của chúng ta. Bởi thế, đàn bà nếu không muốn khổ thì tốt nhất là nên bịt bớt một bên tai, che bớt một bên mắt. Nghe những điều cần nghe, nhìn những điều cần thấy là đủ. Biết nhiều, nghe nhiều chỉ thêm phần khổ tâm. Trên đời này không ai là hoàn hảo, nếu cứ mải mê chạy theo lời nói của đám đông, thì đến bao giờ chúng ta mới làm được những việc cho riêng mình? (ST)”.

4

Angela Phương Trinh ăn mặc giản dị, chụp ảnh bên nếp nhà cũ của người dân ở Tây Nguyên khi quay dự án phim mới

5

Ngô Thanh Vân chia sẻ bức ảnh hậu trường vui vẻ của “ba mẹ con nhà Cám” cùng tâm thư khi trailer chính thức của bộ phim vừa ra mắt.

6

Hoa hậu Phạm Hương: “Thiếu nữ bên hoa ly…..9 tháng kể từ khi đăng quang mới có thời gian làm chuyện này..”

7

Lê Phương thích thú selfie cùng dàn diễn viên “Cô dâu 8 tuổi’ khi cùng tham gia chương trình từ thiện: “Chương trình trao quà từ thiện sáng nay…Tự hào là Nghệ sĩ Việt!”

8

Á hậu Tú Anh: “Xin phép up một bức ảnh xua tan cái nóng oi ả của trưa hè.”

9

Minh Hằng xinh xắn trong những ngày công tác ở châu Âu.

10

Kha Ly dịu dàng ngả đầu vào vai Thanh Duy khi cả hai ghé qua khu vườn Tình Yêu Luxembourg nổi tiếng tại Paris.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top