Hot Face

Diễm Hương không quan tâm 6 múi, Thùy Dung mặt mộc vẫn xinh

Lan Khuê tinh nghịch bên gấu bông trước ống kính, 4 nhóc tì nhà Lý Hải Minh Hà dàn hàng ngủ ngoan ngoãn.

1

Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ lần đầu đi máy bay “xịn” khi ra Hà Nội làm từ thiện.

2

Bốn nhóc tì nhà Lý Hải Minh Hà dàn hàng ngủ ngoan ngoãn.

3

Lam Trường mừng sinh nhật con trai: “Chúc mừng Sinh nhật con trai, mỗi năm con thêm tuổi mới là lại cao hơn lên 1 chút, đẹp trai hơn, khoẻ mạnh hơn và lúc nào cũng ngoan. Ba cám ơn Mẹ con đã chăm con thật tốt, luôn thế này con nhé! 29/8/2006 – 29/8/2016.”

4

Lan Khuê tinh nghịch bên gấu bông trước ống kính

5

Ngọc Quyên khoe ảnh con trai cùng chú thích tình cảm: “Tình yêu lớn của mẹ, chỉ cần nhìn thấy con là bao nỗi buồn dù có lớn đến mấy cũng tan biến. Sáng dậy chỉ cần thấy con nằm trên người mẹ ngóc đầu và dùng con mắt to đùng nhìn mẹ toét miệng cười là mẹ hạnh phúc vô vàn rồi”.

6

Diễm Hương hào hứng: “Vì 85% Facebook đang mất ổn định vì gái xinh gái đẹp. Nên Cá thể hiện quan điểm mình rất cứng rắn ! Hãy như Cá nha bà con.”

7

Hồ Ngọc Hà diện đầm trắng dịu dàng. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh là người chụp bức ảnh, anh dành lời có cánh cho người chị thân thiết: “Trong mắt em chị đẹp như thiên thần và giỏi như thiên tài, thiên định em gặp chị và trở thành mối quan hệ thiêng liêng!”.

8

Chị gái ngọc Trinh – Ngọc Bích đăng ảnh em gái cùng dòng caption đầy ẩn ý: “Đàn bà càng cô đơn họ lại càng đẹp thì phải?”

9

Bé Túc Mạch nhà Elly Trần lần đầu được mẹ đưa đi cắt tóc. Elly viết: “Xưa giờ anh chưa bao giờ đi cắt tóc. Và lần đầu tiên anh đi cắt là phải cắt luôn kiểu undercut cho hợp thời trang mấy cưng à. Hãy luôn chất chơi như người dơi. Hihi hehe”.

10

Hạ Vi hé lộ bức hình trong bộ ảnh sắp ra mắt, nàng Tấm viết: “Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Tấm Cám trong suốt thời gian vừa qua”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top